THIẾT KẾ NỘI THẤT SIÊU THỊ ĐẸP, HIỆN ĐẠI

 

Xã hội ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, người dân không còn xa lạ với việc mua sắm tại siêu thị. Vì vậy muốn có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh theo mô hình siêu thị, chiếm lĩnh thị trường bán lẻ doanh nghiệp phải chọn cho mình mẫu thiết kế siêu thị đẹp, hiện đại, trẻ trung để phù hợp với tốc độ phát triển như vũ bão của ngành nghề ngày càng nhiều sự cạnh tranh này. Trong bài viết này chúng tôi xin tư vấn cho các độc giả một trong những mẫu siêu thị đẹp theo phong cách hiện đại.

Hiện nay, siêu thị mini được đánh giá là quy mô kinh doanh nhỏ nhưng mang lại lợi ích lớn. Chỉ cần khéo léo trong việc chọn vị trí, nghiên cứu kĩ thị trường và nhạy bén trong kinh doanh thì bạn có thể tự tin kinh doanh siêu thị mini mà không lo thất bại.

Lợi ích về siêu thị mini ngày càng được nhận thấy rõ rệt. Vì vậy sự cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị mini ngày càng lớn. Để siêu thị của bạn phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ thì khâu thiết kế nội thất siêu thị mini phải được chú trọng rất nhiều.

Thiết kế siêu thị mini khoa học không phải là một việc dễ dàng. Vì vậy dưới đây chúng tôi đã kết lại những kinh nghiệm thiết kế siêu thị mini cho bạn đọc có nhu cầu tham khảo.

Thiết kế nội thất siêu thị mini tạo sự thoải mái, thuận tiện cho khách hàng

Thiết kế nội thất siêu thị mini tạo sự thoải mái, thuận tiện cho khách hàng

Khi thiết kế siêu thị mini phải đặt sự thoải mái, thuận tiện của khách hàng lên trên hết. Lắp tủ, kệ trưng bày sao cho khách hàng dễ nhìn thấy, dễ lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Tủ kệ trưng bày phải tôn được lên vẻ đẹp của sản phẩm. Mẫu thiết kế siêu thị đẹp, hiện đại với những vách cửa kính là một phương án tối ưu.

Mặt tiền siêu thị nổi bật

Trong thiết kế siêu thị mini mặt tiền siêu thị phải nổi bật để khách hàng dễ nhìn thấy. Những gam màu nên chọn làm mặt tiền là xanh, đỏ hoặc trắng. Có thể kết hợp những hình thù ngộ nghĩnh để gây chú ý và hệ thống quảng cáo đèn Led. Nhằm thu hút những ánh nhìn từ những người đi đường. Một địa điểm mua sắm lý tưởng là có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm tốt với giá cả phải chăng nhưng mặt tiền và thiết kế phải đẹp.

Sắp xếp mặt hàng, tủ kệ khoa học

Khi thiết kế siêu thị mini các mặt hàng phải được sắp xếp khoa học

Khi thiết kế siêu thị mini các mặt hàng phải được sắp xếp khoa học để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo mong muốn của mình. Ví dụ nước giải khát ở một vị trí, rau quả ở một vị trí, kem ở một vị trí, …
Sắp xếp tủ kệ để hàng phải khoa học với lối đi, đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Tủ kệ phải có hàng lối tạo cảm giác đẹp mắt để khách hàng cảm thấy có hứng thú.

Lối đi trong siệu thị không quá hẹp cũng không quá rộng

Lối đi không quá hẹp cũng không quá rộng để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Đảm bảo an ninh siêu thị

Lắp đặt hệ thống camera để đảm bảo an ninh siêu thị

Lắp đặt camera là một khâu cần thiết trong thiết kế siêu thị mini. Lắp đặt camera giúp bạn tăng thêm an ninh cho siêu thị mini. Cần lắp đặt camera sao cho có thể bao quát được toàn bộ cửa hàng.

Hệt hống điều hòa, quạt thông gió

Lắp đặt hệ thống điều hòa, ánh sáng cho siêu thị

Hệ thống điều hòa cũng cần được chú trọng. Vì nó giúp tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn đồ và giúp bảo quản các thực phẩm như rau, củ quả và các loại thực phẩm tươi sống, làm tăng độ tươi mát cho sản phẩm. Hệ thống ánh sáng đảm bảo để sản phẩm trưng bày đẹp mắt, tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Lắp đăt quạt thông gió khi thiết kế siêu thị để giảm mùi hôi
Lắp đăt quạt thông gió khi thiết kế siêu thị để giảm mùi hôi

Trong các siêu thị có rất nhiều mặt hàng khác nhau vì vậy rất dễ có mùi hôi. Việc lắp đăt quạt thông gió là cần thiết để giảm mùi hôi. Giúp khách hàng không có cảm giác khó chịu khi mua hàng.
Để có được thành công trong thiết kế siêu thị mini bạn phải lưu ý những điều trên đây. Thiết kế siêu thị theo mô hình hiện đại, đạt tiêu chuẩn, công năng tối ưu, vị trí địa lý thuận lợi là tất cả những yếu tố đóng góp vào sự thành công của bạn.

Nội thất Sao Kim là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các siêu thị và trung tâm thương mại với quy mô lớn nhỏ khác nhau theo yêu cầu. Hãy liên hệ ngay với nội thất Sao Kim để được tư vấn thiết kế siêu thị nhé!