BIỂN QUẢNG CÁO ALUMIUM

Từ thiết kế đến thi công trọn gói tất cả các hạng mục nội thất, biển quảng cáo không phí phát sinh. Xưởng sản xuất trực tiếp tại Cầu Diễn – Hà Nội.

 

Biển quảng cáo Alumium là gì?

 

 

Biển quảng cáo Alumium là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Alumium. Đây là loại bảng hiệu phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền hiện nay.

Tấm nhôm nhựa alumium là loại vật liệu với rất nhiều tính năng nổi bật đã được khẳng định trong ngành xây dựng, được tin dùng thay thế các vật liệu truyền thống ở trong nhà và ngoài trời.

Loại biển hiệu này thường kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác như : mica, inox, fomex để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

 

 

Kết cấu biển quảng cáo Alumium

 

 

Biển quảng cáo Alumium thường kèm với khung kết cấu chắc chắn, được gia cường cơ cấu phù hợp với kích thước tấm để tạo khung kết cấu vững chắc.

Biển quảng cáo Alumium thường có các đường chỉ chạy dọc và ngang tấm alu nhằm mục đích tạo bố cục cho bảng hiệu, đồng thời che đi những đinh vít được bắn vào nhằm mục đích gia cố bảng hiệu.

Các biển quảng cáo Alumium ở mặt tiền thường có kết cấu giật cấp để lắp đèn chiếu sáng, hoặc giật cấp theo tường do vậy cần khảo sát kỹ để có kết cấu khung phù hợp.

 

 

Đặc điểm của biển quảng cáo Alumium

 

 

Biển quảng cáo Alumium thường bền hơn nhiều so với những loại bảng hiệu thông thường 5 – 15 năm.

Chất liệu Alumium thường chỉ dùng làm các bảng quảng cáo ngoài trời.

Chất liệu Alumium có thể kết hợp được với nhiều loại chữ nổi khác nhau, vật liệu khác nhau, ánh sáng khác nhau, có màu sắc phong phú, đa dạng về chủng loại cho khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm đẹp, bền, sang trọng với giá thành tương đối hợp lý.

Thường khó thay đổi nội dung khi cần.

 

 

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG TẤM NHÔM ALUMIUM LÀM BIỂN QUẢNG CÁO

Chất liệu Alumium giúp màu sắc biển quảng cáo tươi sáng, đa dạng từ đen, trắng, vàng, xanh, … cho đến những màu đặc biệt như đồng xước, ghi xước, màu giả vân gỗ, giả gạch cổ, giả đá hoa cương, …

Alumium có trọng lượng nhẹ, kết cấu cứng cáp, chịu va đập tốt.

Alumium có độ bền hóa học cao, không bị mài mòn hay cong vênh nên rất thích hợp với điều kiện treo lắp ngoài trời – chịu được áp lực thời tiết lớn. Cách âm, cách nhiệt tốt.

Alumium có giá thành tương đối rẻ khi so sánh với các vật liệu như inox, đá granit, đá xuyên sáng, …

 

 

CÁC LOẠI ALUMINIUM

 

 

Biển quảng cáo Aluminium Composite ngoài trời (PVDF) độ dày từ 0,21 đến 0,5 rất thích hợp để lắp đặt tại các tòa nhà cao tầng, bên hông tường cao ốc văn phòng hoặc tại mặt tiền công ty, cửa hàng tầm thấp với độ bóng và bền lên đến 10 năm.

 

 

Biển quảng cáoAluminium Composite trong nhà (PE) là loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến tại các khu vực như quầy lễ tân, đại sảnh, tường gạch trong nhà, … Song do có nhiều màu sắc và giá thành thấp hơn so với biển ốp alu ngoài trời, biển quảng cáo Aluminium Composite trong nhà vẫn có thể được treo lắp ngoài trời với độ bền từ 3 đến 5 năm.

 

 

Biển quảng cáo Aluminium Composite loại đặc biệt: Đây là một nhóm các loại biển quảng cáo Aluminium Composite có màu sắc đặc biệt như màu vân gỗ, màu đen bóng, màu giả đồng, giả inox sáng bóng, … Bởi có giá thành cao nên biển quảng cáo ốp nhôm Aluminium Composite loại đặc biệt thường chỉ được sử dụng tại các vị trí như quầy lễ tân, đại sảnh hoặc dùng để thiết kế thi công nội thất showroom sang trọng.

 

 

GALLERY

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Địa chỉ: Số 32/43 Doãn Kế Thiện – Cầu Giấy – Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Email: saokimaai@gmail.com

Điện thoại:  0987 35 56 57