THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG HỌP

 

Bất cứ một công ty văn phòng làm việc dù lớn hay nhỏ, doanh nghiệp tư nhân hay nhà nước ngoài việc phải thiết kế nội thất văn phòng đẹp đều cần phải thiết kế nội thất phòng họp dùng để bàn bạc, tổng kết công việc. Tùy theo quy mô và ngành nghề của mỗi đơn vị có thể thiết kế nội thất phòng họp, bố trí theo phong cách, sở thích riêng. Có những công ty thích mẫu thiết kế phòng họp sang trọng, có công ty lại thích mẫu thiết kế phòng họp đẹp, đơn giản, mộc mạc. Nhưng cũng có công ty lại thích sự hiện đại, đẳng cấp.

--> Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng bằng sản phẩm nội thất đồng bộ

Tùy theo quy mô và ngành nghề của mỗi đơn vị có thể thiết kế nội thất phòng họp theo những phong cách riêng
Tùy theo quy mô và ngành nghề có thể thiết kế nội thất phòng họp theo những phong cách riêng

--> Xem thêm: Thiết kế phòng họp hỗ trợ việc kinh doanh

Thiết kế nội thất phòng họp mộc mạc, linh hoạt

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp mộc mạc, linh hoạt
Mẫu thiết kế nội thất phòng họp mộc mạc, linh hoạt

Trung tâm căn phòng là chiếc bàn họp cỡ lớn có thiết kế từ những góc cạnh sắc sảo, mạnh mẽ. Màu vân gỗ nhẹ nhàng, chiếc bàn mang lại cảm giác mộc mạc, gần gũi, thoải mái cho mọi người. Kết hợp với chiếc bàn là những chiếc ghế lưới linh hoạt, hiện đại. Chất liệu lưới thoáng khí giảm đi không khí căng thẳng thường thấy tại phòng họp.

--> Xem thêm: 5 mẫu thiết kế nội thất văn phòng dạng modul hiện đại

Mẫu thiết kế phòng họp sang trọng, đẳng cấp

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, đẳng cấp
Mẫu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, đẳng cấp
Chỉ cần thay đổi một chút trong thiết kế nội thất phòng họp, không gian này sẽ mang một sắc thái hoàn toàn khác. Kiểu dáng vuông vắn, bề thế của chiếc bàn tạo ấn tượng về một không gian sang trọng, đẳng cấp. Bên cạnh đó, sắc nâu trầm của gỗ kết hợp với sắc đen lịch lãm, bí ẩn càng góp phần khẳng định vị thế vượt trội của doanh nghiệp. Qua đó nâng cao sự tự hào trong lòng mỗi nhân sự trong công ty.

Mẫu thiết kế phòng họp đẹp, phá cách, trẻ trung

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp, phá cách, trẻ trung
Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp, phá cách, trẻ trung
Điểm nhấn của không gian phòng họp này hoàn toàn tập trung vào những chiếc ghế phòng họp. Với thiết kế độc đáo cùng đỏ nổi bật. Kiến trúc sư đã tạo nên một phòng họp vừa phá cách, ấn tượng lại vừa đảm bảo mọi công năng cần thiết. Với không gian này, nhân sự sẽ thỏa sức sáng tạo nên những ý tưởng hữu ích.
Những thiết kế nội thất phòng họp trên đây chỉ là số ít trong rất nhiều ý tưởng thiết kế phong cách mới hiện nay. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng và nhiệt huyết, Nội thất Sao Kim – công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp đều chú trọng tính mới lạ, độc đáo và không quên đề cao tính ứng dụng thực tế. Đó là lý do Sao Kim luôn nhận được sự yêu thích từ các doanh nghiệp lớn trên thị trường.

XEM THÊM DỰ ÁN TẠI ĐÂY