BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED

Từ thiết kế đến thi công trọn gói tất cả các hạng mục nội thất, biển quảng cáo không phí phát sinh. Xưởng sản xuất trực tiếp tại Cầu Diễn – Hà Nội.

Miễn phí Tư vấn về Thiết Kế làm Biển Quảng Cáo đèn Led tại Hà Nội – 0987.35.56.57

Tuy nhiên, để tìm kiếm địa chỉ Làm biển quảng cáo Led tại Hà Nội uy tín lại đảm bảo là không hề dễ. Vì vậy, hãy đến với Nội thất Sao Kim để được sử dụng một trong các dịch vụ tốt nhất:

Làm biển quảng cáo Led tại Hà Nội

Biển quảng cáo đèn Led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo aluminium… nhưng biển quảng cáo Led có độ thu hút gấp nhiều lần. Một chiếc biển quảng cáo Led sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc “bùng nổ” khách hàng mà có thể bạn không ngờ tới. Chính vì vậy mà dịch vụ Làm biển quảng cáo Led tại Hà Nội ngày càng phát triển. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng còn chưa hiểu rõ về Biển Quảng Cáo Đèn Led, Dưới đây Sao Kim Decor ® gửi đến Qúy khách hàng thông tin cơ bản của một Biển Quảng Cáo Đèn Led.

Biển Quảng Cáo Đèn Led nội thất Sao Kim được cấu thành bởi những loại vật liệu:

Khung vỏ:

  • Khung sắt hộp (hoặc kẽm không rỉ)
  • Mặt bọc mica trong Đài Loan.
  • Cạnh bọc nhôm.
  • Khung treo bằng sắt V3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật

Đèn led:

  • Đường kính bóng led là 0.5cm, 0.3cm, 1cm.
  • Màu sắc bóng led: Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh lá, Xanh dương.
  • Nguồn chuyên dụng cho led (5V, 12V, 24V).
  • Độ bền bóng led: 100.000h
Làm Biển Quảng Cáo Led tại Hà Nội
Làm Biển Quảng Cáo Led tại Hà Nội

Các ưu điểm của biển quảng cáo đèn Led:

Tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo đèn Led. Biển quảng cáo Led sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Biển quảng cáo Led sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện.

Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: Biển quảng cáo đèn Led là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. Biển quảng cáo đèn Led sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Địa chỉ: Số 32/43 Doãn Kế Thiện – Cầu Giấy – Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Email: saokimaai@gmail.com

Điện thoại:  0987 35 56 57