Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ NỘI THẤT SAO KIM

Nội Thất Sao Kim là Công ty Nội Thất Cao Cấp được thành lập và đi vào hoạt động được nhiều năm nay và đã tạo được nên 1 thương hiệu vững mạnh cho riêng mình và có chỗ đứng nhất định trong ngành Nội Thất & các hạng mục quảng cáo.

Với tiêu chí đẹp với thời đại, đẹp với khách hàng, Slogan đi cùng thời gian, xuyên suốt cả chặng đường dài “SÁNG TẠO ĐỂ VƯỢT TRỘI”. Đến với công ty chúng tôi, với đội ngũ thiết kế trẻ trung, nhiệt huyết, phong cách đa dạng, chính là sự lựa chọn tốt nhất cho thương hiệu sản phẩm cũng như bộ mặt nhận diện của chính bạn. Nội Thất Sao Kim luôn được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, sự sáng tạo là không giới hạn. Bạn chỉ cần lên ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện là ở chúng tôi.

Trong Kinh Doanh, Nội Thất Sao Kim luôn hiểu thời gian của các bạn chính là tiền. Vì vậy với bộ máy hoạt động đi từ sản xuất đến lắp đặt hoàn thiện. Sao Kim luôn sẵn sàng phục vụ các bạn trong thời gian nhanh nhất. Hệ thống máy móc được đầu tư công nghệ cao từ những khâu lắp ghép đến thành phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, được đào tạo cơ bản 3-5 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất yêu cầu khách hàng “Nhanh – Đẹp – Rẻ”.

Chúng tôi chuyên thiết kế thi công Nội Thất Chuyên Nghiệp:

  • Thiết kế nội thất Căn Hộ Chưng Cư
  • Thiết kế nội thất Văn Phòng
  • Thiết kế nội thất Nhà Phố, Biệt Thự
  • Thiết kế nội thất Shop – Cửa Hàng
  • Thiết kế nội thất Showroom
  • Thiết kế nội thất Gian hàng triển lãm

Các hạng mục Quảng Cáo

– Thi công biển led, biển điện tử…

– Thi công lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời

– Thi công lắp đặt biển hiệu chữ nổi, ốp mặt dựng Aluminium

– Làm biển công ty các loại, biển ăn mòn, biển inox…

– Làm biển chức danh, biển tên

Hãy đến với chúng tôi “Nội thất sao kim” để quý khách hàng cảm nhận sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất.