THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MARKETING

Từ thiết kế đến thi công trọn gói tất cả các hạng mục nội thất, biển quảng cáo, nhận diện thương hiệu không phí phát sinh. Xưởng sản xuất trực tiếp tại Cầu Diễn – Hà Nội.

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MARKETING

Profile, brochure và catalogue đều là những tài liệu, những ấn phẩm đưa sản phẩm, dịch vụ và năng lực hoạt động của công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng.

– Profile công ty (hồ sơ năng lực, sách giới thiệu công ty, hồ sơ dự thầu…) là một tài liệu giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, thế mạnh sản phẩm, dịch vụ, khách hàng.

– Brochure là dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, về văn hóa, du lịch, sự kiện…mà nhà cung cấp/nhà thiết kế brochure muốn gửi gắm đến những người xem là khách hàng của họ.

– Catalogue là cuốn giới thiệu các danh mục sản phẩm & sản phẩm mà trên đó trình bày các hình ảnh, thông tin về sản phẩm.

 

Profile, brochure và catalogue đều là những tài liệu, những ấn phẩm đưa sản phẩm, dịch vụ và năng lực hoạt động của công ty mình đến với khách hàng.

3 ấn phẩm này đều mang một nhiệm vụ chung là giới thiệu quảng bá các dịch vụ, sản phẩm của công ty doanh nghiệp thương mại hay đơn thuần là giới thiệu về thông tin của chính những công ty doanh nghiệp thương mại đó. Profile công ty, catalogue, brochure còn là những loại tài liệu được sử dụng rộng rãi trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với một doanh nghiệp, có thể có nhiều catalogue, nhiều brochure giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; nhưng chỉ có một profile giới thiệu về năng lực công ty mà thôi.

– Profile: thường được đóng thành một quyển sách bao gồm thông tin và hình ảnh về doanh nghiệp.

+ Quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp; bộ máy nhân sự và năng lực tài chính của doanh nghiệp

+ Những sản phẩm, dịch vụ chủ đạo của doanh nghiệp

+ Những dự án doanh nghiệp đã thực hiện; nhận xét đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp; những giải thưởng doanh nghiệp đã đạt được

– Brochure: cấu trúc một thiết kế brochure thông thường bao gồm

+ Thông tin căn bản về doanh nghiệp, câu slogan của chiến dịch quảng cáo hiện thời

+ Thông tin chủ đạo về những sản phẩm, dịch vụ đang trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp (nhấn mạnh những tính năng nổi trội của sản phẩm cũng như những lợi ích tuyệt vời khách hàng nhận được khi sử dụng những sản phẩm, dịch vụ đó )

– Catalogue: Là một cuốn sách ảnh về những sản phẩm của công ty, chủ yếu đề cập đến mẫu mã, tính năng cũng như những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Địa chỉ: Số 32/43 Doãn Kế Thiện – Cầu Giấy – Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Email: saokimaai@gmail.com

Điện thoại:  0987 35 56 57