THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG

Từ thiết kế đến thi công trọn gói tất cả các hạng mục nội thất, biển quảng cáo không phí phát sinh. Xưởng sản xuất trực tiếp tại Cầu Diễn – Hà Nội.

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG

Công ty bạn có thật sự chuyên nghiệp? Có sự sáng tạo hay không? Hình ảnh công ty được ghi nhận dựa trên nhiều yếu tố: tác phòng làm việc, chiến lược kinh doanh, hay đơn giản chỉ là những hình ảnh ngay chính nơi làm việc của,bộ nhận diện văn phòng chính là một trong những yếu tố đó.

Bộ nhận diện văn phòng là gì?

Chắc chắn một điều, khách hàng của bạn sẽ trở nên có thiện cảm hơn rất nhiều nếu lần đầu tiên họ tiếp xúc với một công ty có hình ảnh chỉnh chu, với bộ ấn phẩm văn phòng chuyên nghiệp, từ đó cũng tạo ra những giá trị lớn về độ tin cậy trong hợp tác kinh doanh.

Bộ nhận diện văn phòng là bao gồm tất cả những ấn phẩm văn phòng hay còn gọi là Stationery(danh thiếp, phòng bì, tiêu đề thư). Đây chính là bộ nhận diện văn phòng cơ bản được sử dụng

Bộ nhận diện văn phòng gồm những gì?

Bộ nhận diện văn phòng được thiết kế bao gồm bộ cơ bản và bộ nâng cao

Stationery hay bộ nhận diện văn phòng cơ bản bao gồm 3 yếu tố: Danh thiếp, phòng bì, tiêu đề thư. Đây là 3 yếu tố cơ bản và cần thiết cho bộ thiết kế:

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng nâng cao bao gồm:

1. Thiết kế hóa đơn

2. Thẻ nhân viên

3. Thiết kế sổ tay

4. Đồng phục văn phòng

5. Bảng tin

6. Biển phòng ban

7. Biển chức danh

8. Giấy mời

9. Bìa trình kí

10. Foder (kẹp file tài liệu)

 

 

 

 

Bộ giấy mời, thư mời do SaokimDecor thiết kế )

Ngoài ra còn một số chi tiết có thể bổ sung và hoàn thiện trong quá trình xây dựng.

Với bộ nhận diện thương hiệu văn phòng SaokimDecor luôn đưa ra những mẫu thiết kế hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp luôn muốn hướng tới sự chuyên nghiệp. Saokimdecor nhận tư vấn và thiết kế bộ nhận diện văn phòng với phong cách chuyên nghiệp, hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.