THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN TRÀ SỮA

Trà sữa là thức uống hiện đại, dành cho người trẻ yêu thích sự năng động nhưng không kém phần tinh tế. Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, khách hàng đi uống trà sữa không chỉ đơn giản là để thưởng thức trà sữa mà còn đi để thư giãn, xả stress.

Quán trà sữa giống như một điểm dừng chân để thoải mái nghỉ ngơi, trò chuyện trong không gian được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Một quán trà sữa kinh doanh thành công, thì không chỉ đồ uống ngon, nhân viên phục vụ tốt thôi chưa đủ mà quán phải đẹp. Không gian quán đẹp đóng vai trò không nhỏ thu hút và giữ chân khách hàng.

CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA

1. PHONG CÁCH QUÁN TRÀ SỮA CÔNG SỞ:

Quán cafe công sở là cái tên không còn xa lạ, nhưng những quán trà sữa mang cá tính công sở thì mới nở rộ gần đây và cũng “thời thượng” chẳng kém. Khách hàng mục tiêu của phong cách này là dân văn phòng, giới trẻ năng động,… Với kiểu thiết kế hơi hướng văn phòng lịch sự, sang trọng, hiện đại, quán trà sữa như thế này sẽ giúp khách hàng tìm được nơi làm việc, hội họp đối tác, đồng nghiệp, bè bạn đúng kì vọng.

2. PHONG CÁCH QUÁN TRÀ SỮA HIỆN ĐẠI:

Phong cách này được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bởi khách hàng uống trà sữa chủ yếu là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên – những con người năng động, yêu sắc màu và sự trẻ trung, thích check-in ở những nơi rực rỡ, đẹp mắt, hiện đại. Với phong cách này, các kiến trúc sư thường lựa chọn màu sắc tươi sáng, bố trí những vật dụng đáng yêu như tranh tường, tranh treo, cây hoa, đèn led,…

3. PHONG CÁCH VINTAGE:

Phong cách này thường được các kiến trúc sư giữ lại nét hiện đại, tinh tế, thêm vào chất vintage cổ điển. Khi nhịp sống ngày càng nhanh mạnh hơn, nhiều bạn trẻ có xu hướng muốn tìm về những gì xưa cũ, lắng đọng. Ở những không gian vintage, các bạn trẻ có thể sống chậm lại và thưởng thức nhiều hơn. Phong cách này thường lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, kiểu cách đơn giản và đồng bộ.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN TRÀ SỮA

1. Ý đồ Chọn địa điểm : thường thì người mua đã có địa điểm. Nhưng một số công đoạn cơ bản sẽ cần trợ giúp cụ thể.
2. Phác thảo nơi mở dự án và ý tưởng: Bước này là quan trọng nhất đối khi các kỹ sư nội thất Sao Kim làm việc với khách hàng
3. Dàn dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Nội thất Sao Kim thiết kế bản vẽ, tính toán sơ bộ cho công trình thiết kế thi công nội thất quán trà sữa.
4. Duyệt qua thiết kế 3D : các kỹ sư thiết kế sẽ vẽ thật dự án của bạn trên bản vẽ 3D.
5. Nhất trí hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn thành quá trình tư vấn thiết kế. Nội thất Sao Kim sẽ đưa cho quí vị bộ hồ sơ đầy đủ về nội ngoại thất của dự án. Quí khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.
6. Thực thi dự án : Bước sau cùng để hoàn thành dự án như ý muốn. Lúc có bộ hồ sơ chi tiết, quí vị có thể nhờ công ty nội thất Sao Kim trợ giúp nhà thầu hoặc trực tiếp thực hiện dự án cho quý khách.

 

 

CÁC CHÚ Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN TRÀ SỮA

1. CHÚ Ý ĐẾN CÁC LÝ DO KHI BẮT ĐẦU THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN.

Tiết kiệm được được nhiều thời gian và kinh tế nhất

Tạo phong cách riêng biệt cho quán của bạn

Giúp bạn xác định được quy mô quán trà sữa

Giúp bạn tìm ra phong cách chủ đạo cho quán

Đảm bảo quán của bạn có tính thẩm mỹ cao, mang nét nghệ thuật, cách trang trí độc đáo, mới lạ

Đem lại sự thoải mái cho các khách hàng khi mang đồ uống về hay uống ngay tại quán

Liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới lạ, trang trí quán trà sữa đẹp

 

 

 

 

 

 

 

 

2. LƯU Ý ĐẾN CÁC MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN BAN ĐẦU CỦA BẠN.

Không gian độc nhất, lãng mạn cho các cuộc hẹn hò.

Không gian thoải mái để tán gẫu, trò chuyện cùng bạn bè, người thân.

View đẹp ngắm cảnh.

Background cực chất để khách có thể check-in tại quán.

 

 

 

 

 

 

 

 

GALLERY