THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE

CÔNG TY THIẾT KẾ UY TÍN / ĐẸP –  GIÁ HỢP LÝ – LUÔN ĐÚNG HẸN – KHÔNG CHỜ ĐỢI

Từ thiết kế đến thi công trọn gói tất cả các hạng mục nội thất, biển quảng cáo không phí phát sinh. Xưởng sản xuất trực tiếp tại Cầu Diễn – Hà Nội.

Sao Kim Decor® là công ty chuyên về lĩnh vực Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe tại Hà Nội. Ngoài việc thiết kế cho khách hàng một quán cafe đẹp, tinh tế chúng tôi còn tư vấn khởi nghiệp.

Chính vì vậy nếu đang có ý tưởng triển khai khởi nghiệp với quán cafe. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn định hướng tốt nhất.

Kinh doanh quán Cafe là một trong những công việc đòi hỏi đòi hỏi tính nghệ thuật cao. Bởi vậy, việc thiết kế nội thất quán cafe trở nên vô cùng quan trọng hơn bao giờ hết trong chiến lược của nhà kinh doanh.

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  0987.35.56.57


Tiêu chí của Sao Kim Decor khi thiết kế nội thất quán Cafe tại Hà Nội

  • Thiết kế nội thất quán cafe không chỉ để tạo nên một không gian đẹp mà còn phải phù hợp với yêu cầu sử dụng, cùng ngân sách của chủ đầu tư.
  • Mỗi một quán cafe đều phải thể hiện được phong cách cá nhân, đặc trưng riêng trong từng thiết kế để thu hút khách hàng của mình.
  • Bên cạnh vị trí thuận lợi, chất lượng của đồ uống thì phong cách thiết kế nội thất là một trong những yếu tố quyết định thành công của một quán cà phê.

Với sứ mệnh “luôn luôn thấu hiểu” tâm tư mong muốn từ phía khách hàng. Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Sao Kim Decor đã thực hiện thành công, chúng tôi cam kết mỗi mẫu thiết kế nổi bật mà Sao Kim xây dựng luôn là những tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, truyền tải đầy đủ nét văn hóa sống động và thông điệp của chủ quán đến khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Ngoài việc thiết kế quán đẹp, đặc biệt chúng tôi còn

 vấn tư vấn định hướng khởi nghiệp tốt nhất khi các bạn đang có ý tưởng mở quán cafe.

Tiêu chí của chúng tôi: THIẾT KẾ UY TÍN / ĐẸP –  GIÁ HỢP LÝ – KHÔNG CHỜ ĐỢI – LUÔN ĐÚNG HẸN