THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Trong phân khúc thị trường của lĩnh vực kiến trúc, nội thất, dịch vụ Thiết kế nội thất văn phòng là một trong những dịch vụ được nội thất Sao Kim coi là dịch vụ quan trọng nhất khi mà thị trường có chiều hướng nhu cầu ngày càng tăng nhanh về số lượng cũng như chất lượng. Đây cũng chính là lý do đó thúc đẩy sự thành lập và hoạt động của các công ty, doanh nghiệp nhiều hơn.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân backdrop logo hiện đại 

Trong thị trường “vàng thau lẫn lộn“, Nội thất Sao Kim® ý thức được mục đích kinh doanh của công ty và cũng nhờ sự tin tưởng của khách hàng cho đến nay chúng tôi đã có vị thế nhất định trên thị trường và luôn tự hào là Công ty Thiết kế Nội thất Văn Phòng uy tín.

Với đội ngũ nhân sự sáng tạo và giàu kinh nghiệm thiết kế chúng tôi sẽ đảm bảo đến cho bạn những khách hàng thông thái sẽ có được những văn phòng làm việc đẹp, tinh tế, tiện ích, hiện đại và nhất là phong thủy  vượng nhất.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, tinh tế, thân thiện

Công ty Thiết kế và Thi công Nội thất Văn Phòng uy tín Hà Nội – Nội thất Sao Kim luôn tự hào khi là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Chúng tôi sở hữu những nhà thiết kế, kiến trúc sư tài ba nhất, từng ghi dấu tên tuổi qua rất nhiều công trình thi công nội thất văn phòng trên khắp mọi miền đất nước.

Với bất kỳ một Công ty, doanh nghiệp nào dấu ấn của doanh nghiệp được thể hiện khá rõ trong môi trường làm việc. Bên cạnh đó diện mạo văn phòng nằm trong bộ định vị thương hiệu của mỗi tổ chức, cơ quan, công ty. Chính vì vậy, nếu như một văn phòng ngăn nắp, màu sắc, thiết kế nội thất văn phòng đẹp. 

Sáng tạo, thể hiện được phong cách và lĩnh vực hoạt động của công ty cũng như trở thành một công cụ truyền thông với hiệu quả thông điệp mạnh, ghi dấu ấn riêng đầy thiện cảm với khách hàng, đối tạo từ đó tạo hiệu quả kinh doanh sẽ đạt đến mức tối ưu.

Không chỉ vậy nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp mang đến một không gian làm việc hiệu quả. Trung bình mỗi nhân viên văn phòng sẽ phải làm việc tại đây từ 8 – 10 tiếng/ ngày.

Văn phòng như ngôi nhà thứ 2. Với những thiết kế chặt chẽ về bố cục, hợp lý về phân bổ chi tiết cũng nhu độc đáo, sáng tạo trong ý tưởng sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ và công năng cao giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, hứng khởi và trần đầy năng lượng cho cả một ngày dài làm việc.

Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại

Đến với Nội thất Sao Kim – Công ty Thiết kế và Thi công Nội thất Văn Phòng uy tín tại Hà Nội, bạn sẽ được tư vấn một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp Bạn và Công ty có được một bản thiết kế độc đáo, phù hợp với vị thế, đặc điểm và tính chất mà tổ chức mình hướng đến.

Hơn nữa với những kiến trúc sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm không chỉ giúp công ty của bạn có một không gian văn phòng hiện đại, tiện nghi, đẹp mắt mà còn hướng cách bài trí nội thất hợp phong thủy, giúp bạn rước tài lộc và may mắn.

Hãy cùng thiết kế không gian làm việc sáng tạo, hiện đại với các sản phẩm chất lượng cao ngay hôm nay với Nội thất Sao Kim – Công ty Thiết kế Nội thất Văn Phòng tại Hà Nội. Nội thất Sao Kim chuyên nhận thầu trọn gói các hạng mục văn phòng gồm: Thiết kế thi công nội thất phòng Giám đốc, trưởng phòng, nhân viên, phòng họpphòng làm việc chung

XEM CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN TẠI ĐÂY

Thiết kế Nội Thất Văn Phòng

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Logistic Dầu Khí Việt Nam PSL

Thiết kế nội thất Văn Phòng

Công ty Dịch Vụ Phân Phối Tổng Hợp Dầu Khí Petrosetco

Thiết kế nội thất Văn Phòng

Công ty Bảo Hiểm Prudential Ba Đình – 218 Đội Cấn

Thiết kế nội thất Văn Phòng

Công Ty TNHH MTV Bit Deal

Thiết kế nội thất Văn Phòng

Công ty cổ phần và đầu tư DHG Pharma

Thiết kế nội thất Văn Phòng

Công ty cổ phần FPT – Kangnam 

Thiết kế nội thất Văn Phòng

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ ANTS

Thiết kế nội thất Văn Phòng

Trung Tâm Anh Ngữ TEF

Thiết kế nội thất Văn Phòng 

Công ty Air Cargo Services of Việt Nam

Thiết kế nội thất Văn Phòng

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Thông Minh CleverAds

Thiết kế nội thất Văn Phòng

Công Ty Cổ Phần Golden Ocean New

Thiết kế nội thất Văn Phòng

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Green Field

Thiết kế nội thất Văn Phòng

Công ty cổ phần truyền thông quốc tế INCOM

Thiết kế nội thất Văn Phòng

Công Ty Cổ Phần Kicoworking Space

Thiết kế nội thất Văn Phòng

Công ty cổ phần Misa

Thiết kế nội thất Văn Phòng

Công ty cổ phần Tập Đoàn quốc tế ABC.

Thiết kế nội thất Văn Phòng

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Trường Mầm Non Quốc Tế Green World.

Thiết kế nội thất Văn Phòng

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DKT

TỪ THIẾT KẾ ĐẾN SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN