THIẾT KẾ SIÊU THỊ MẸ MINI VÀ BÉ

Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé – Mỗi siêu thị mini mẹ và bé được nhận biết bởi một màu sắc và cách thiết kế nội thất riêng tạo nên thương hiệu siêu thị đó. Để tạo ra không gian mua sắm tiện dụng, thoải mái cũng như tạo ấn tượng trong lòng khách hàng thì chủ đầu tư phải quan tâm đến thiết kế nội thất siêu thị, cửa hàng sao cho phù hợp. Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé nên dựa trên tone màu nhận diện thương hiệu. Tone màu cam, trắng, hồng, vàng, đỏ và xanh là những gam màu bắt mắt và phù hợp nhất với tâm lý đối tượng khách hàng của siêu thị mẹ và bé.

Trưng bày sản phẩm

Sản phẩm tại siêu thị mini mẹ và bé cần sắp xếp theo tiêu chuẩn trưng bày của hệ thống. Các nhóm sản phẩm nên phân thành các khu vực như khu quầy sữa, quần áo sơ sinh, kệ trưng bày bỉm,… Việc này giúp các mẹ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm cho bé.

Màu sắc

 

Thiết kế nội thất siêu thị mini mẹ và bé nên sử dụng nhiều màu sắc kết hợp

Thiết kế nội thất siêu thị mini mẹ và bé nên sử dụng nhiều màu sắc kết hợp. Nhằm tạo không gian siêu thị vui tươi và sinh động thu hút được mẹ và các bé.

Hệ thống tủ, kệ trưng bày

Thiết kế siêu thị nên chọn hệ thống tủ trưng bày quần áo sát tường giúp tiết kiệm diện tích
Thiết kế siêu thị nên chọn hệ thống tủ trưng bày quần áo sát tường giúp tiết kiệm diện tích

Siêu thị mini mẹ và bé trưng bày nhiều sản phẩm chủ yếu phục vụ cho mẹ bầu và các bé. Vì vậy việc thiết kế siêu thị nên chọn hệ thống tủ trưng bày quần áo sát tường giúp tiết kiệm diện tích. Khách mua vào mua hàng dễ dàng đi lại cũng như lựa chọn sản phẩm.

Các kệ trưng bày sản phẩm cần sắp xếp hợp lý giúp tận dụng không gian và đảm bảo sự thông thoáng cần thiết. Hàng kệ đứng dựa tường được phân thành nhiều ngăn giúp thuận tiện hơn khi trưng bày.

Ánh sáng

Hệ thống đèn chiếu sáng cần phân bố hợp lý, ánh sáng đều
Hệ thống đèn chiếu sáng cần phân bố hợp lý, ánh sáng đều

Hệ thống đèn chiếu sáng cần phân bố hợp lý, ánh sáng đều. Nên sử dụng màu đèn trắng sáng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm cả ban ngày và ban đêm.

Trưng bày sản phẩm

Thiết kế siêu thị mini mỗi sản phẩm nên trưng bày riêng lẻ ở một vị trí. Nên thiết kế kèm theo tranh về thương hiệu của hàng hóa đó giúp cho khách hàng dễ mua hàng.

Quầy thu ngân

Khi thiết kế siệu thị quầy thu ngân nên đặt gần lối ra vào cửa. Vị trí này giúp cho nhân viên thu ngân có thể nhìn bao quát được siêu thị. Việc này có giúp đảm bảo được an ninh cho siêu thị.

Mặt trước siêu thị mini mẹ và bé sử dụng bằng cửa kính cường lực

Cạnh cửa kính ra vào có thể thiết kế thêm kệ trưng bày ở 2 bên cửa. Kệ này để trưng bày sản phẩm nổi bật, đẹp mắt nhằm thu hút người nhìn từ bên ngoài vào. Bên cạnh đó mặt trước siêu thị mini mẹ và bé sử dụng bằng cửa kính cường lực. Mục đích sử dụng cửa kính là để khách hàng có thể nhìn thấy những sản phẩm bày bán bên trong siêu thị. Qua đó kích thích sự tò mò của các mẹ và các bé hơn.

Hãy liên hệ với nội thất Sao Kim để có được những bản thiết kế siêu thị mini mẹ và bé ưng ý. Chúng tôi luôn luôn cố gắng để phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng!