TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NHỎ HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, hiện đại, tiện nghi nhằm mang tới cho nhân viên, nhà lãnh đạo và đối tác tới là việc ở văn phòng có được không gian làm việc hứng khởi, sáng tạo, vui vẻ.

Bạn là doanh nghiệp và mới mở một văn phòng làm việc nên căn phòng có diện tích nhỏ hay làm việc ngay chính tại ngôi nhà của mình, việc thiết kế nội thất văn phòng nhỏ sao cho hợp lý và gọn gàng, hợp phong thủy là điều khó, đặc biệt là làm cho căn phòng trở nên tiện nghi, thoáng và rộng rãi. SaokimDecor sẽ giúp bạn có được môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy tham khảo các lời khuyên dưới đây, để bạn có thể có được văn phòng lý tưởng nhất.

Sơn tường

Sơn tường là điều đầu tiên mà bạn nên quan tâm trước khi bạn tiến hành các công việc khác. Trong không gian nhỏ, hạn chế, bạn không nên lựa chọn gam màu tối, bởi nó sẽ khiến cho văn phòng làm việc của bạn trở nên nhỏ hơn. Chọn màu sáng như xanh nhạt, màu be, vàng nhạt, trắng … để sơn tường. Bạn cũng có thể treo thêm những bức tranh và ảnh nhưng không được lạm dụng.

Hệ thống điện Asus

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội thất văn phòng

Bàn làm việc, tủ trưng bày, kệ sách thường thích hợp hơn với văn phòng lớn. Với văn phòng có diện tích nhỏ hạn chế, bạn nên lựa chọn bàn làm việc có ngăn kéo, kệ đựng tài liệu. Nó giúp bạn tiết kiệm được diện tích sử dụng và gia tăng diện tích không gian. Hãy chắc chắn nội thất bạn lựa chọn đồng bộ, hợp thiết kế chung trong văn phòng. Trang trí nội thất xa cửa tạo nên không gian rộng hơn và ấn tượng hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem chi tiết Mẫu văn phòng nhỏ đẹp

Hệ thống đèn ánh sáng

Với thiết kế nội thất trong văn phòng nhỏ, ánh sáng là khía cạnh cũng đóng vai trò quan trọng ở trong không gian làm việc. Hệ thống ánh sáng mờ chính là một điều tối kị ở trong văn phòng. Đèn chùm hay đèn huỳnh quang sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời, không dùng đèn cây bởi nó sẽ chiếm nhiều diện tích. Nên chọn văn phòng có nhiều cửa sổ giúp không gian làm việc tràn ngập ánh sáng. Nhưng nên chú ý tới vị trí chọn chỗ ngồi tránh hướng ánh sáng chiếu vào máy tính.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống nội thất văn phòng

Bạn chọn bức ảnh gia đình, cá nhân ở trên bàn làm việc, vài món đồ lưu niệm hoặc bình hoa, chậu cây giúp không gian của căn phòng trở nên hấp dẫn, sinh động hơn, giúp tạo nên không khí làm việc rất tươi mới và giảm stress.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bước trên đây sẽ giúp bạn có được cách thiết kế tốt nhất, hợp lý nhất. Hãy nhớ tạo một môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo để giúp công ty luôn làm việc hiệu quả nhé.

Tới SaokimDecor chúng tôi có đội ngũ các nhân viên dày dặn kinh nghiệp đối với việc thi công, thiết kế nội thất từ văn phòng, ngân hàng, Thiết kế nội thất khách sạn đẹp, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên, bản thiết kế lý tưởng nhất đến cho nội thất văn phòng của bạn.


CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Địa chỉ: Số 22 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.saokimdecor.com | Điện thoại: 0989 461 585 – 0987 35 56 57 | Email: saokimaai@gmail.com