7 xu hướng trang trí nội thất căn hộ độc đáo

Những xu hướng mới nhất trong trang trí nội thất căn hộ sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Năm 2018 sẽ là thời gian của một số phong cách trang trí hiện đại, hãy tham khảo ngay mẫu sau:

    1. Trang trí nội thất căn hộ bằng đèn trần

trang trí nội thất căn hộ bằng đèn trần

Những bóng đèn nhỏ trên trần vừa trang trí, vừa chiếu sáng sẽ là ý tưởng thiết kế độc đáo của gia đình bạn. Những loại bóng đèn này đã xuất hiện từ rất lâu rồi tuy nhiên đến năm 2018 nó lại một lần nữa bùng phát. Đây là một sáng tạo mới được khá nhiều người yêu thích. Trang trí theo phong cách này rất phù hợp với những không gian riêng, phòng ngủ, phòng tắm.

2. Trang trí bằng đá Granite

Trang trí bằng đá Granite

Loại đá đặc biệt này có đặc điểm rất bóng, sờ mát lạnh, độ bền cao. Người ta thường thiết kế trong không gian nhà bếp toát lên nét sang trọng, cuốn hút. Theo dự báo của các chuyên gia nội thất thì phong cách này cũng đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn vào năm nay.

3. Trang trí nội thất căn hộ bằng sàn gỗ cao cấp

Những sản phẩm thân thiện với môi trường đang là đề tài Hot trong những năm gần đây. Năm 2018 cũng không ngoại lệ, xu hướng sàn gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. Chi phí bỏ ra để thi công cũng không lớn lắm, nên là sự lựa chọn hoàn hảo của các gia đình.

4. Giá mở

trang trí nội thất bằng giá mở

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc thiết kế những giá để đồ đơn giản, gọn gàng. Phương pháp này khá đơn giản, không những giúp căn nhà bạn gọn gàng hơn mà còn giúp cho khoe ra những đồ dùng trang trí đẹp.

5. Tạo những hộp lưu trữ thủ công

Bằng một vài thao tác nhỏ, chúng tôi tạo được những hộp lưu trữ tiện dụng. Cách làm này khá hấp dẫn với nhiều người vì tính tiết kiệm và sự sáng tạo sẽ được áp dụng tối đa. Bạn có thể dùng những hộp lưu trữ này vào vị trí nhỏ trong gia đình hoặc gắn nhẹ lên tường như thế nào.

6. Lựa chọn vật trang trí màu vàng đồng

Những vật dụng kim loại màu vàng đồng đã đánh dấu sự quay lại và cai trị của màu sắc này. Bạn là người nhạy bén thì hãy sử dụng ngay từ bây giờ để bắt kịp xu hướng nhé!

7. Trang trí nội thất căn hộ bằng thảm trải sàn Bohemian

Trang trí nội thất căn hộ bằng thảm trải sàn Bohemian

Bạn là người yêu thích sự đơn giản, trang nhã thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất. Thảm trải sàn loại này mang phong cách hoang dã và phiêu dật, thiết kế đơn giản nhưng không kém sang trọng. Điểm nổi bật của thảm trải sàn này là những màu nóng, thiết kế này hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo thị trường thiết kế năm 2018.


CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Địa chỉ: Số 32/43 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.saokimdecor.com

Điện thoại:  0987 35 56 57

Email: saokimaai@gmail.com