Showroom, cửa hàng thời trang thể thao bao gồm nhiều mẫu sản phẩm, như quần áo, giày dép, dụng cụ thể thao. Vì vậy, thiết kế nội thất showroom cửa hàng thời trang thể thao cần phải ngăn nắp, khoa học, tránh gây ra khó chịu cho người tiêu dùng.

Thiết kế showroom, cửa hàng thời trang thể thao cần phải ngăn nắp.

Hầu hết, con người ai cũng mong muốn rèn luyện thân thể, nhu cầu về thể dục thể thao luôn được chú trọng. Cho nên, việc kinh doanh mở shop thời trang thể thao không chỉ hiện tại mà còn trong tương lai, nó vẫn là mặt hàng được con người quan tâm, kể cả nam và nữ. Vấn đề là thiết kế ra sao để tạo dấu ấn với khách hàng, cùng điểm qua những gợi ý mà chúng tôi tư vấn sau đây.

—> Xem thêm: Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Showroom Cửa Hàng

1. Màu sắc sử dụng khi thiết kế showroom cửa hàng thể thao

Không gian nên chọn những màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng làm màu nền

Muốn có được một không gian hoàn thiện, chuẩn xác nhất, bạn cần căn cứ vào cả màu sắc cũng những sản phẩm trưng bày, từ quần áo cho đến những đôi giày thể thao. Những mẫu sản phẩm thể thao thường bản thân nó đã mang màu sắc sặc sỡ, cho nên không gian nên chọn những màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng làm màu nền. Ngoài ra, sử dụng thêm gam màu nổi bật để làm điểm nhấn, đó có thể tại logo thương hiệu, quầy thanh toán…

—> Xem thêm: 10 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Showroom Lên Ngôi Năm 2019

2. Ánh sáng cho cửa hàng

Màu sắc của hệ thống thống đèn chiếu sáng cần chan hòa, hợp lý

Màu sắc của hệ thống thống đèn chiếu sáng cần chan hòa, hợp lý. Mỗi sản phẩm trong cửa hàng bạn sẽ thật lung linh, bắt mắt trong một không gian sáng đẹp. Ngoài ánh sáng chung của không gian showroom, bạn nên sử dụng thêm những loại đèn rọi chiếu sáng tập trung, nổi bật nét cá tính riêng của từng sản phẩm.

—> Xem thêm: Cách Thiết Kế Shop Thời Trang Nữ Trở Nên Bắt Mắt Hơn

3. Việc trang trí không gian showroom, shop thể thao như thế nào?

Tương ứng với không gian dành cho mỗi loại sản phẩm bạn có thể trang trí, điều chỉnh ánh sáng, màu sắc phù hợp.

Shop thời trang thể thao thường bán rất nhiều loại sản phẩm từ quần áo, giày dép, phụ kiện, các dụng cụ tập luyện… do đó, cần sắp xếp phân chia theo từng khu vực rõ ràng. Tương ứng với không gian dành cho mỗi loại sản phẩm bạn có thể trang trí, điều chỉnh ánh sáng, màu sắc phù hợp. Tuy nhiên, vẫn cần tạo sự thống nhất, hài hòa cho không gian chung của cửa hàng.

—> Xem thêm: 4 Điều Quan Trọng Trong Thiết Kế Showroom Mỹ Phẩm

Qua bài viết này, nội thất Sao Kim mong rằng bạn sẽ biết cách để thiết kế cửa hàng giày dép thể thao ấn tượng, phong cách để thu hút khách hàng hơn.

—> Xem thêm: Các Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Showroom

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Trụ sở: Số 22 Trần Quốc Vượng – Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ: Số 32/43 Doãn Kế Thiện – Cầu Giấy – Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Thôn Nội – Xã Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội

Email: saokimaai@gmail.com

Điện thoại: 0987 35 56 57