CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE UY TÍN

Sao Kim Decor® cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua và đã được quý khách đánh giá là một trong những công ty thiết kế thi công nội thất quán cafe uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong mỗi công trình và thấu hiểu những mong muốn từ phía khách hàng để hỗ trợ và đưa ra những ý tưởng thiết kế nội thất quán Cafe sáng tạo nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE UY TÍN
CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE UY TÍN

Với kinh nghiệm triển khai các công trình cho quán cafe hơn 10 năm chúng tôi cam kết mỗi mẫu thiết kế nổi bật mà Sao Kim Decor® đã triển khai luôn là những tác phẩm xây dựng riêng biệt, truyền tải đầy đủ ý tưởng sống động và thông điệp của chủ quán đến khách hàng khi tới quán Cafe.

Qúa trình tư vấn thiết kế thi công nội thất quán cafe

  • Khảo sát mặt bằng hiện tại, khai thác ý tưởng của khách hàng và đưa ra tư vấn ban đầu cho khách hàng
  • Thiết kế phác thảo mặt bằng và ý tưởng bởi các Kỹ sư thiết kế của chúng tôi
  • Xây dựng công trình với ý tưởng trên số liệu thực tế: Chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ sơ bộ, bảng tính toán của công trình thiết kế nội thất quán Cafe trên file thiết kế chi tiết.
  • Khách hàng xem và duyệt, sửa đổi bổ sung nếu cần, sau đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất để nắm bắt
  • Chúng tôi thực hiện thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 không gian nội thất như ý muốn của mình.


Nếu bạn còn những băn khoăn cách tận dụng diện tích không gian quán Cafe hợp lý nhất, sử dụng bàn tròn hay bàn vuông để tiết kiệm không gian, làm thế nào để có không gian nội thất quán café, quán Bar đẹp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất.

Ngoài việc thiết kế quán đẹp, đặc biệt chúng tôi còn tư vấn tư vấn định hướng khởi nghiệp trọn gói tốt nhất khi các bạn đang có ý tưởng mở quán cafe từ công ty thiết kế thi công nội thất quán cafe uy tín.

Tiêu chí của chúng tôi: THIẾT KẾ UY TÍN / ĐẸP – THIẾT KẾ TRỌN GÓI –  GIÁ HỢP LÝ – KHÔNG CHỜ ĐỢI – LUÔN ĐÚNG HẸN

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn về thiết kế và báo giá miễn phí:


CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Địa chỉ: Số 22 Trần Quốc Vượng, Q. Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Website: www.saokimdecor.com | Điện thoại: 0989 461 585 – 0987 35 56 57 | Email: saokimaai@gmail.com