Sở hữu quầy lễ tân đẹp là một điểm cộng cho thiết kế spa. Bởi đây là không gian giúp thiết kế spa chuyên nghiệp, gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Bạn phải chăm chút cho quầy lễ tân trong thiết kế nội thất spa thu hút nhất, để việc kinh doanh thành công.

Thiết kế spa đẹp
Thiết kế spa đẹp

--> Xem thêm: 3 lưu ý khi thiết kế spa bạn nhất định phải biết

Quầy lễ tân giúp kinh doanh spa thuận lợi

Trong thiết kế spa hiện nay ngày càng đa dạng, sáng tạo về mẫu quầy lễ tân. Thiết kế quầy lễ tân không phải điều khó khăn cho những ai kinh doanh spa. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, tìm ra phong cách mới, độc đáo cho riêng mình. Có thế phối hợp khéo léo giữa gam màu của quầy lễ tân với nội thất khác cũng như không gian thiết kế spa. Khách hàng sẽ cảm nhận được thiết kế spa chuyên nghiệp của bạn qua từng chi tiết. Vì vậy, bạn cần đến đơn vị thiết kế spa đẹp, chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

Thiết kế spa đẹp
Thiết kế nội thất spa đẹp

Nên thiết kế quầy lễ tân hình chữ nhật với không gian mở. Việc này giúp giao tiếp thuận tiên, không có cảm giác gò bó. Đồng thời, cách thiết kế nội thất spa này giúp nhân viên lễ tân dễ dàng ra vào. Một chi tiết nhỏ nhưng cũng rất quan trọng là phải giữ quầy lễ tân sạch sẽ, tinh tươm hằng ngày. Các vật dụng tại đây phải được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng để khách hàng cảm nhận được không gian trong lành của spa. Bạn có thể trang trí những chậu hoa xinh xắn, cho quầy lễ tân thêm sinh động. Thiết kế nội thất spa này có thể trở thành đề tài cho cuộc giao tiếp của bạn với khách hàng.ư

--> Xem thêm: Bí kíp thiết kế spa tại nhà bạn nên biết

Hãy chuẩn bị menu dịch vụ, brochure, tờ rơi, cardvisit,… để ngay trên quầy để thuận tiện cho tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Việc này giúp tạo sự chuyên nghiệp, chu đáo ngay từ những khâu nhỏ nhất. Trong thiết kế nội thất spa quầy lễ tân được chú trọng sẽ được khách hàng đánh giá cao. Đồng thời đây cũng một cách hay để giữ chân những khách hàng khó tính. Hãy để thiết kế spa của bạn hoàn hảo tù những chi tiết nhỏ nhất trong mắt khách hàng.

Nếu bạn gặp khó khăn hãy liên hệ với nội thất Sao Kim – đơn vị thiết kế spa tại Hà Nội để được tư vấn miễn phí.