Bạn sắp mở một cửa hàng giày dép? Bạn cần tư vấn thiết kế nội thất cửa hàng giày dép? Nội thất Sao Kim sẽ đưa ra một số lưu ý khi thiết kế nội thất cửa hàng giày dép.

1.      Lựa chọn màu sắc phù hợp cho thiết kế nội thất cửa hàng giày dép đẹp

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho thiết kế nội thất cửa hàng giày dép đẹp
Lựa chọn màu sắc phù hợp cho thiết kế nội thất cửa hàng giày dép đẹp

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng phải có màu sắc đẹp, phù hợp mục đích sử dụng. Nên lựa chọn màu sắc cho mẫu thiết kế cửa hàng giày dép phù hợp với màu của thương hiệu giày đó. Giúp tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với khách hàng, vừa làm nổi sản phẩm trong shop.

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng túi xách đẹp

2.      Cách thiết kế cửa hàng giày dép làm nổi bật thương hiệu

Thiết kế cửa hàng giày dép làm nổi bật thương hiệu
Thiết kế cửa hàng giày dép làm nổi bật thương hiệu

 

Mỗi thương hiệu giày dép sẽ có kiểu dáng và màu sắc giày riêng biệt. Để khẳng định thương hiệu cho sản phẩm cần lựa chọn thiết kế cửa hàng giày dép đẹp, kiểu dáng độc đáo, mới lạ mà vẫn phù hợp với thương hiệu sản phẩm kinh doanh.

--> Xem thêm: Bí kíp thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm nhỏ

3.      Thiết kế nội thất cửa hàng lựa chọn nội thất phù hợp với diện tích shop

Thiết kế nội thất cửa hàng lựa chọn nội thất phù hợp
Thiết kế nội thất cửa hàng lựa chọn nội thất phù hợp

Tùy vào diện tích của từng cửa hàng, bạn phải cân nhắc lựa chọn kích thước nội thất phù hợp. Với cửa hàng nhỏ, diện tích hạn chế nếu lựa chọn đồ nội thất có kích thước lớn sẽ tốn diện tích, làm mất sự cân bằng, giảm tính thẩm mỹ, mất đi sự thu hút. Nên chọn tủ, kệ trưng bày có kích thước, kiểu dáng, màu sắc phù hợp nhất với không gian chung.

--> Xem thêm: Thiết kế nội thất shop quần áo lấy ý tưởng từ sự hồi sinh

4.      Lựa chọn chất liệu nội thất bền, phù hợp với thương hiệu khi thiết kế nội thất cửa hàng

Khi thiết kế nội thất showroom cửa hàng chất liệu nội thất là yếu tố quyết định vẻ đẹp và giá cả của đồ nội thất. Mẫu thiết kế cửa hàng giày dép đẹp, sang trọng không thể lựa chọn chất liệu nội thất rẻ, chất lượng thấp. Điều này làm ảnh hưởng xấu đến nhận thức của khách hàng với sản phẩm của shop. Tương tự vậy, một shop giày bình dân không nên chọn chất liệu nội thất gỗ sang trọng. Việc này gây tốn kém, không phù hợp và khó thu hồi vốn.

5.      Hệ thống ánh sáng phù hợp để thiết kế nội thất cửa hàng thêm nổi bật

Hệ thống ánh sáng phù hợp để thiết kế nội thất cửa hàng thêm nổi bật
Hệ thống ánh sáng phù hợp để thiết kế nội thất cửa hàng thêm nổi bật

Dù nội thất có đẹp đến đâu nhưng hệ thống ánh sáng không tốt thì sẽ kém hiệu quả, sản phẩm không thể nổi bật và khách hàng không thích thú. Nên lựa chọn màu sắc ánh sáng và thiết kế ánh sáng hiệu quả nhất. Nhằm đảm bảo mọi không gian được chiếu sáng, làm nổi bật sản phẩm.

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng kính mắt màu xanh làm dịu đi cái nắng ngày hè

6. Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng chuyên nghiệp

Thuê đơn vị thiết kế nội thất  cũng là giải pháp giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế cửa hàng giày dép đẹp. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc chọn đơn vị uy tín trong lĩnh vực này. Nội thất Sao Kim là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nội thất cửa hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.