Ngay từ khâu thiết kế cửa hàng, các quán cafe đều rất được chú trọng về mặt hình ảnh. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những quán cafe có thiết kế nội thất cửa hàng đẹp, ấn tượng. Nếu bạn có ý định mở cửa hàng cafe, cần đầu tư thiết kế cửa hàng thật bắt mắt. Bởi đây là yếu tố quan trọng quyết định sự thành – bại trong việc kinh doanh của bạn.

Thiết kế nội thất cửa hàng này theo phong cách Scandinavian. Nhờ vậy nó mang đến sự mới mẻ, cùng không gian thoáng đãng và hơi thở địa trung hải. Thiết kế cửa hàng sử dụng màu sắc nổi bật là trắng, xanh dương và màu của gỗ. Sự phối hợp màu sắc đan xen giúp cho thiết kế cửa hàng ăn uống này vừa mang tính hiện đại lại vừa có nét cổ điển. Việc sử dụng những gam màu sáng như cũng góp phần tạo sự thanh lịch cho tổng thể thiết kế nội thất cửa hàng.

Việc sử dụng cửa kính lớn giúp cho quán cafe có được độ thông thoáng nhất định. Của kính cũng giúp cho thiết kế cửa hàng nhỏ được nới rộng hơn so với thực tế. Bên cạnh đó, cũng nhờ vào cửa kính ở ngay mặt tiền của quán mà không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế cửa hàng cafe đẹp
Thiết kế cửa hàng cafe đẹp

Cửa hàng được trưng bày rất nhiều đồ đạc nhưng không hề trở nên rối rắm. Nhờ thiết kế cửa hàng khoa học, mọi thứ được sắp xếp gọn gàng. Cách phối hợp màu sắc của những đồ dùng ở đây góp phần làm cho tổng thể thêm sinh động, bát mắt. Cây xanh và hoa tươi được bố trí để làm đẹp diện mạo của quán.

Thiết kế cửa hàng cafe đẹp
Thiết kế nội thất cửa hàng cafe đẹp

Sẽ rất thiếu sót nếu như không nhắc đến thiết kế nội thất cửa hàng cafe này. Bàn ghế được thiết kế mang trong mình hơi hướng vintage. Bàn ghế với kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn gây ấn tượng nhờ cách sơn màu xen kẽ xanh và nâu của gỗ tự nhiên. Bàn ghế cũng được sắp xếp theo một nguyên tắc nhất định. Nhờ vậy thiết kế cửa hàng nhỏ vẫn có những có khoảng trống dễ dàng cho việc di chuyển.

Thiết kế cửa hàng cafe đẹp
Thiết kế nội thất cửa hàng cafe đẹp

Mẫu thiết kế cửa hàng cafe chúng tôi giới thiệu thực sự có sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Với thiết kế cửa hàng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ cạnh tranh trên thị trường.

Hãy đến với nội thất Sao Kim nếu như bạn muốn sở hữu thiết kế cửa hàng đẹp, ấn tượng. Là đơn vị chuyên thiết kế cửa hàng, shop, showroom,… Nội thất Sao Kịm tự tin có thể đem đến cho bạn những mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo. Chắc chắn với thiết kế cửa hàng của chúng tôi, công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển thuận lợi.