Thiết kế shop thời trang nữ đẹp, phù hợp với mọi đối tượng đòi hỏi các kiến trúc sư phải thật tỉ mỉ trong từng chi tiết khi thiết kế nội thất shop thời trang.

Hầu hết các mẫu thiết kế shop thời trang dành cho phái nữ đều mang lại một vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào và tươi sáng. Hiểu được điều đó, nội thất Sao Kim đã tham khảo và giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất shop đẹp và đầy sang trọng sau đây.

Thiết kế nội thất shop thời trang đầy tiện nghi

Thiết kế shop thời trang nữ trong một khuôn khổ diện tích không quá lớn. Tuy nhiên, các kiến trúc sư đã khéo léo phân chia shop thành những khu vực riêng rất tiện nghi.

Thiết kế nội thất shop đầy tiện nghi
Thiết kế nội thất shop đầy tiện nghi

--> Xem thêm: Phương án thiết kế cửa hàng nhỏ

Khu trưng bày các mẫu thiết kế quần áo đẹp

Shop được thiết kế vô cùng sáng tạo và trẻ trung. Có hẳn một khu dùng để trưng bày các mẫu quần áo đẹp và hàng mới nhập về.

Thiết kế nội thất shop với khu trưng bày quần áo đẹp
Thiết kế nội thất shop với khu trưng bày quần áo đẹp

--> Xem thêm: Thiết kế nội thất shop quần áo đẹp phong cách Vintage

Vật liệu trang trí shop

Khu vực trưng bày các mẫu phụ kiện bán kèm trong shop
Phòng thử đồ nhỏ gọn được trang trí vô cùng xinh xắn

Thiết kế shop sử dụng những vật liệu trang trí vô cùng đơn giản nhưng rất đẹp mắt. Tông màu hồng được sử dụng không chỉ thể hiện sự đáng yêu mà còn khiến cho không gian phong thủy trở nên sinh động và ít tẻ nhạt hơn.

Những chiếc đèn thả trần với thiết kế sống động, tranh ảnh, bình hoa, …
Những chiếc đèn thả trần với thiết kế sống động, tranh ảnh, bình hoa, …

Những chiếc đèn thả trần với thiết kế sống động, tranh ảnh, bình hoa, … Tất cả được bố trí rất tinh tế khiến không gian shop quần áo thêm lung linh.

--> Xem thêm: Bí kíp thiết kế nội thất shop thời trang để kinh doanh hiệu quả

Trước khi thiết kế shop cần trả lời được câu hỏi: “Đối tượng khách hàng là ai? Độ tuổi nào? Mức thu nhập của họ là bao nhiêu?”

Trên đây là mẫu thiết kế shop quần áo xinh xắn với dịch vụ thiết kế shop chuyên nghiệp. Nội thất Sao Kim mong rằng với ý tưởng trên sẽ giúp bạn chọn ra cho mình một phong cách thiết kế shop phù hợp.