Nội thất Sao Kim là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thiết kế rất nhiều dự án được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một vài mẹo nhỏ để thiết kế shop thời trang rẻ đẹp nhưng đem lại hiệu quả cao. Hãy đọc bài viết dưới đây để bổ sung những kiến thức giúp bạn sở hữu thiết kế cửa hàng thời trang đẹp, kinh doanh thuận lợi.

--> Xem thêm: Thiết kế shop thời trang nam đẳng cấp quý ông

1. Tầm quan trọng của “Bộ mặt” thương hiệu khi thiết kế shop

Mặt tiền thiết kế shop chính là bộ mặt thương hiệu của các cửa hàng thời trang. Đây là nơi thể hiện cá tính, phong cách của thương hiệu. Thiết kế cửa hàng thời trang có thu hút, ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên hay không đều phụ thuộc vào cách trang trí mặt tiền.

Thiet Ke Shop Thoi Trang Nu 11
Mặt tiền thiết kế shop thời trang nữ

Tùy vào sản phẩm và tập khách hàng để bạn lựa chọn màu sắc thiết kế shop cho phù hợp. Bạn cần biết cách sắp xếp các chi tiết để có một “bộ mặt” thiết kế shop hoàn chỉnh. Từ cách bố trí, lựa chọn kích thước bảng hiệu, font chữ. Đến cả cách bạn lựa chọn khung cửa, bố trí ánh sáng, đèn bên ngoài ra sao. Tất cả những yếu tố trên đều góp phần tạo nên mặt tiền hoàn hảo, bắt mắt để thu hút khách hàng. Bạn cần lưu ý đến tên thương hiệu vì đây là phần rất quan trọng. Tên thương hiệu của bạn phải được trang trí, thiết kế ấn tượng nhất. Qua đó khách hàng sẽ chú ý đến tên cửa hàng, dễ dàng đi sau vào tâm trí khách hàng.

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế shop thời trang nữ phong cách tối giản

2. Thiết kế nội thất shop ấn tượng ngay từ quầy thanh toán

Thiet Ke Shop Thoi Trang Nu 12
Thiết kế shop ấn tường ngay từ quầy thanh toán

Sự phá cách trong việc thiết kế nội thất shop mang đến những luồng gió mới lạ cho thiết kế cửa hàng thời trang của bạn. Hãy lựa chọn chất liệu mới với kiểu dáng khác lạ để tạo ra quầy thanh toán đẹp mắt. Bỏ đi những kiểu dáng, chất liệu quầy thanh toán đã quá quen thuộc đi. Với thiết kế shop thời trang nữ thanh lịch có thể chọn quầy chất liệu xi-măng. Hay ốp tấm nhựa vân đá PVC sang trọng cho quầy thanh toán. Cùng với đó là những kiểu dáng quầy như quầy hình vuông, hình chữ nhật, quầy chữ L…

Thiet Ke Shop Thoi Trang Nu 13
Với thiết kế shop thời trang nữ thanh lịch có thể chọn quầy chất liệu xi-măng

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế shop thời trang nam phá cách tại Nhật Bản

3. Phụ kiện trang trí shop đa dạng

Thiet Ke Shop Thoi Trang Nu 14
Tạo ra một góc riêng với một chiếc ghế với kiểu dáng hiện đại trong thiết kế nội thất shop

Ngày nay, việc lựa chọn cách thiết kế shop thời trang nữ rất quan trọng. Bời các sản phẩm hàng hóa dần trở nên phổ biến và bão hòa. Đây là yếu tố quan trọng khiến khách hàng chú ý đến thiết kế cửa hàng của bạn. Ngoài một thiết kế shop đẹp, bạn cần lựa chọn những phụ kiện trang trí một cách thông minh. Tạo ra một góc riêng với một chiếc ghế với kiểu dáng hiện đại chẳng hạn. Cách bố trí ngẫu nhiên trong thiết kế nội thất shop giúp không gian bớt trống trải, tạo nên chất riêng.

Thiet Ke Shop Thoi Trang Nu 15
Thêm một vài chậu hoa vải nhẹ nhàng tạo vẻ đẹp cho thiết kế shop

--> Xem thêm: Thiết kế showroom mỹ phẩm kết hợp quán cafe cực xinh

Hãy bố trí thêm một vài bức tranh treo tường phù hợp với background của thiết kế cửa hàng thời trang. Đây chính là cách để những bức tường trong thiết kế nội thất shop bớt trống trải. Ngoài ra hãy bố trí thêm một vài chậu cây xanh để tạo ra sự tươi mới cho không gian thiết kế shop. Thêm một vài chậu hoa vải nhẹ nhàng cũng là một ý tưởng rất tuyệt vời dành cho bạn.

Hãy theo dõi website của nội thất Sao Kim để cấp nhật xu hướng và phong cách thiết kế shop mới nhất nhé! Liên hệ với chũng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế, thi công miễn phí.