Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé luôn là dự án đặc thù bởi nó hướng tới khách hàng là trẻ nhỏ. Hiểu rõ tâm lý của mẹ và bé, chúng tôi đã áp dụng phong cách thiết kế nội thất siêu thị vô cùng đơn giản, tinh tế và gần gũi với các bé.

Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé tinh tế, thu hút
Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé tinh tế, thu hút
Thiết kế siêu thị lung linh với đèn trang trí
Thiết kế siêu thị lung linh với đèn trang trí

Ngay từ mặt tiền của shop, đã thấy được phong cách đáng yêu, thu hút trẻ nhỏ. Nó được thể hiện qua màu sắc và thiết kế biển hiệu. Cửa ra vào được làm bằng kính cường lực chất lượng cao. Nhìn vào không gian bên trong lung linh và thu hút. Tên shop được thiết kế rất xinh xắn. Tất cả mang lại cảm giác thích mắt với khách hàng “nhí” và các mẹ.

Thiết kế nội thất siêu thị mini mẹ và bé Mamas & Papas sử dụng màu trắng cùng nâu gỗ làm chủ đạo. Với tone màu này mang lại cảm giác dễ chịu và thân thiện.

Thiết kế siêu thị sử dụng đèn trang trí lấp lánh, xinh xắn. Hình vẽ, hình ảnh trang trí cũng rất ngộ nghĩnh và bắt mắt. Nhờ vậy sẽ khiến các bé vô cùng thích thú. Diện tích 74m2 nên khá thuận lợi khi thiết kế nội thất siêu thị mini mẹ và bé Mamas & Papas. Với lợi thế này, thiết kế siêu thị chia thành 3 khu vực chính: Quầy lễ tân, khu vực tủ sát tường và khu vực kệ trưng bày ở giữa.

Bàn lễ tân được sơn màu trắng và màu gỗ giống với màu sơn tổng thể không gian. Qua đó tạo nên sự đồng điệu và hài hòa. Cạnh bàn lễ tân là một kệ sát tường được làm từ gỗ để trưng bày một số sản phẩm dành cho bé.


Thiết kế siêu thị lắp đặt hệ thống kệ, tủ sát tường dùng để trưng bày các sản phẩm. Việc lắp đặt này sẽ tối ưu diện tích nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Những mặt hàng khác nhau bày trí ở những kệ, tủ khác nhau với những tấm biển danh mục phân chia rõ ràng. Điều này giúp cho bố mẹ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

Cuối cùng là khu vực kệ, tủ được đặt giữa không gian siêu thị. Vì diện tích rộng nên việc sắp xếp kệ, tủ ở giữa shop không khiến cho việc di chuyển của khách hàng trở nên khó khăn. Ngược lại, nó còn mang tới sự tiện lợi cho các mẹ và các bé. Việc quan sát, tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm phù hợp sẽ trở nên dễ dàng.

Những kệ, tủ trưng bày hình ô tô lạ mắt, đáng yêu chắc chắn sẽ rất thu hút các bé.