Muốn cửa hàng mỹ phẩm thu hút và giữ chân khách hàng, cần thiết kế cửa hàng đẹp tạo được không gian mua sắm thoải mái. Bạn hãy kích thích sự “nghiện” check-in, thích chụp hình của khách bằng cách đầu tư để thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm thật nổi bật.

Dưới đây là mẫu thiết kế cửa hàng nhỏ theo phong cách hiện đại. Sàn nhà sử dụng gỗ lát sang trọng, ấm áp. Nền sử dụng tone màu trắng, hồng cùng màu nội thất hòa quyện tạo nên thiết kế cửa hàng không thể ngọt ngào hơn. Một bí quyết để thiết kế cửa hàng nhỏ trông lớn hơn so với diện tích thật là lựa chọn màu sắc tươi sáng.

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm loại này nên là đồ nội thất nhỏ gọn, thông minh, tích hợp nhiều chức năng. Cần chú trọng sắp xếp để tạo lối đi thoải mái. Cách tốt nhất là sắp xếp tủ kệ sát tường hoặc gắn lên tường, âm tường. Ngoài ra cần phân khu rõ ràng cho từng sản phẩm.

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng trong một không gian nhỏ. Ánh sáng trong thiết kế cửa hàng là sự kết hợp của cả ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Sử dụng cửa kính lớn là cách đơn giản và dễ nhất để hút ánh sáng mặt trời. Còn cách khác nữa là lắp đặt những ô giếng trời phía trên trần nhà.

Phong cách thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm này hướng đến sự đơn giản, tinh tế. Điểm nhấn của cửa hàng tập trung ở quầy thanh toán, khu trang điểm và một khu tiếp khách. Trong đó, quầy thanh toán mang vẻ đẹp của sự tinh tế, thanh lịch. Bố trí cây xanh để tạo không gian thêm phần tươi mát, gần gũi thiên nhiên. Khu vực tiếp khách trang bị những mẫu xu hướng: Sofa, bàn kính, thảm trải họa tiết phong cách Bohemian.

Khu trang điểm với những chiếc gương khá lớn, giúp khuếch tán ánh sáng, mở rộng không gian hiệu quả.

Ngoài ra, kệ trưng bày sản phẩm hình xoắn ốc độc đáo đặt ở trung tâm là điểm nhấn cực kỳ quan trọng.

Bạn có thể yêu thích hoặc không yêu thích mẫu thiết kế cửa hàng này. Nhưng nội thất Sao Kim còn có thể tạo ra thiết kế cử hàng đẹp, độc đáo khác. Nội thất Sao Kim là công ty chuyên thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm, quần áo, giày dép,… Chúng sẽ mang đến những mẫu thiết kế cửa hàng đẹp nhất cho khách hàng. Hãy theo dõi page thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích bạn nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế cửa hàng miễn phí.