Một vài năm trở lại đây do nhu cầu sử dụng kính mắt thời trang của mọi người ngày càng cao nên các showroom kính mắt thời trang từ đó cũng xuất hiện ngày càng nhiều trên các dãy phố, trung tâm thương mại. Để sở hữu một thiết kế nội thất showroom kính mắt thời trang đẹp thì bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố như việc thiết kế màu sắc, mặt tiền, các tủ kệ trưng bày hay ngay cả cách trang trí sao cho thích hợp.

nội thất showroom kính mắt thời trang đẹp

Thiết kế màu sắc thích hợp cho nội thất showroom kính mắt thời trang

Khi thiết kế nội thất showroom kính mắt thời trang, những gam màu trắng, gam sáng được ưa chuộng hơn cả. Bởi những gam màu sắc này không những đem đến một không gian trưng bày bừng sáng mà nó còn giúp làm nổi bật được những mẫu kính mắt. Đồng thời, những gam màu sắc này sẽ giúp tạo được cảm giác cho không gian nội thất showroom trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn và nó cũng sẽ thu hút được ánh nhìn đầu tiên của khách hàng.

Gam màu trắng được ưu tiên sử dụng trong thiết kế showroom
Gam màu trắng giúp nội thất showroom nhìn sang trọng hơn

Thiết kế các tủ kệ trưng bày sản phẩm phù hợp cho nội thất showroom kính mắt thời trang

Hệ thống các tủ kệ trưng bày trong thiết kế nội thất showroom kính mắt thời trang là điều rất quan trọng. Muốn thiết kế được nó đẹp thì cần căn cứ vào những mẫu kính mắt. Thông thường thì một cửa hàng kính mắt thời trang thì các tủ kệ sẽ được làm bằng kính trắng nhằm giúp cho toàn bộ không gian trở nên sang trọng hơn và từ đó sẽ làm nổi bật được sản phẩm.

Tủ kệ trưng bày bắt mắt sẽ làm nổi bật được sản phẩm

Cùng với đó thì bạn nên bố trí một hệ thống ánh sáng sao cho thích hợp để phô diễn được hết vẻ đẹp của sản phẩm. Đối với việc trang trí showroom này thì bạn hãy sử dụng và có sự kết hợp hài hòa giữa tủ nằm ngang và tủ đứng nhằm giúp cho việc bố trí sản phẩm được linh hoạt và thu hút hơn hết.

kệ nằm ngang showroom sang trọng và thu hút

Thiết kế mặt tiền cho showroom kính mắt thời trang

Mặt tiền là yếu tố cực kỳ quan trọng cho bất kể một thiết kế nội thất showroom nào bởi nó có tác dụng đặc biệt trong việc thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Với khu vực mặt tiền của showroom kính mắt thời trang thì khi thiết kế bạn nên sử dụng kính trắng nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm trưng bày ở bên trong. Còn đối với phần thương hiệu sản phẩm thì bạn lựa chọn thiết kế với những gam màu nổi bật như đen, đỏ để chúng nổi bật trên nền trắng vốn có. Với cách thiết kế này chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng và khiến họ không ngần ngại gì mà bước vào thăm quan showroom của bạn.

Thiết kế mặt tiền bắt mắt cho cửa hàng kính mắt thời trang

Thiết kế nội thất showroom kính mắt thời trang cần có sự trang trí phù hợp.

Khi thiết kế nội thất kính mắt thời trang thì việc trang trí là yếu tố quan trọng giúp tạo được hứng thú cho khách hàng khi tới tham quan và mua sắm tại đây.

Đối với không gian trưng bày này thì bạn nên bố trí những bức tranh lớn có hình người mẫu đeo kính, những chậu cây trang trí nhỏ cũng sẽ giúp không gian trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

showroom kính mắt eyezone

Hay bạn cũng có thể sử dụng đèn, những món đồ trang trí đơn giản nhằm giúp cho không gian trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

nội thất showroom, showroom kính mắt, kính mắt thời trang hà nội
Đồ trang trí đơn giản cũng tạo nên nét đẹp trong nội thất showroom

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Trụ sở chính: 22 Trần Quốc Vượng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng: Số 34/43 Doãn Kế Thiện, Q. Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Cầu Diễn – Hà Nội

Website: www.saokimdecor.com | Điện thoại: 0987 35 56 57 | Email: saokimaai@gmail.com