Bạn đã thấy nhàm chán vì thiết kế cửa hàng mỹ phẩm với tone màu trắng. Hãy tham khảo mẫu thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ trải qua đủ cảm xúc từ trầm trồ đến thú vị. Bạn chỉ cần khoe gout thẩm mỹ cá tính của mình. Còn nhiệm vụ của nội thất Sao Kim là mang đến cho bạn mẫu thiết kế shop mỹ phẩm phù hợp với sản phẩm cũng như cá tính của bạn. Hãy để chúng tôi luôn đồng hành, giúp bạn khám phá và tìm kiếm những xu hướng thiết kế cửa hàng mới nhé!

Thiết kế shop mỹ phẩm
Thiết kế shop mỹ phẩm

Mặt tiền của thiết kế cửa hàng đẹp sử dụng duy nhất hai gam màu là đen – trắng. Tên thương hiệu nổi bật trên bảng hiệu lớn.

Thiết kế shop mỹ phẩm
Thiết kế shop mỹ phẩm

Toàn bộ cửa đều dùng vật liệu kính. Cửa kính sẽ giúp nhân viên cửa hàng dễ dàng hơn trong việc quan sát. Đồng thời, khách hàng  đi qua có thể dễ dàng thấy được sản phẩm trưng bày bên trong.

Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm
Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Thiết kế nội thất cửa hàng là một thế giới rực rỡ sắc màu. Các loại mỹ phẩm thời thượng được bố trí trưng bày rất tinh tế. Tên thương hiệu treo cách điệu trong thiết kế shop mỹ phẩm này. Nhờ vậy thương hiệu của bạn sẽ có niềm tin hơn trong mắt khách hàng. Cách thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm nâng tầm đẳng cấp và thời thượng của thương hiệu.

Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm
Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Các bức tường ở trong shop luôn được lấp kín bởi những tấm bảng danh mục dòng sản phẩm, hình ảnh người mẫu fashion hay tên thương hiệu. Bạn sẽ không hề cảm giác không gian bị loãng nhờ sản phẩm trưng bày và hình ảnh.

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Cách bố trí hệ thống đèn rất sáng tạo. Đèn rọi ray bố trí thành khung hình chữ nhật, chiếu sáng đến cho các kệ mỹ phẩm xung quanh. Những chiếc đèn nàu còn có thể điều chỉnh hướng ánh sáng theo ý mong muốn.

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Thiết kế cửa hàng với sắc màu nổi loạn tạo nên nét ấn tượng. Hiệu ứng màu sắc khiến con người ta cảm thấy sảng khoái. Thiết kế cửa hàng đẹp trở nên sinh động và tràn đầy năng lượng nhờ không gian đa màu sắc.

Nếu bạn mong muốn được sở hữu mẫu thiết kế cửa hàng đẹp, độc hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi còn rất nhiều mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm độc đáo khác. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để tham khảo mẫu thiết kế cửa hàng đẹp, chắc chắn chúng sẽ hớp hồn bạn. Liên hệ ngay với nội thất Sao Kim để được tư vấn chi tiết.