Thiết kế nội thất shop điện thoại hiện đại và sang trọng

Thiết bị công nghệ, đặc biệt là điện thoại đã trở thành thiết bị quá đỗi phổ biến, từ trẻ em đến người lớn tuổi, từ nông thôn đến thành phố. Vì lẽ đó mà số lượng cửa hàng điện thoại và phụ kiện ngày càng tăng, kèm theo đó là nhu cầu nhận diện cửa hàng, thiết kế và thi công nội thất shop điện thoại và phụ kiện.

Một thiết kế cửa hàng điện thoại cần đáp ứng 3 yếu tố cơ bản nhất sau đây: – tính thẩm mỹ – sự tiện ích – nhận diện thương hiệu. Các nội thất cơ bản trong một cửa hàng điện thoại bao gồm: kệ trưng bày điện thoại, quầy thu ngân, quầy tư vấn…

Kệ trưng bày điện thoại, quầy thu ngân, quầy tư vấn là các hạng mục tiêu biểu trong shop điện thoại
Kệ trưng bày điện thoại, quầy thu ngân, quầy tư vấn là các hạng mục tiêu biểu trong shop điện thoại

Đa số kệ trưng bày là kệ thấp, cửa thấp để đảm bảo nhu cầu quan sát, trải nghiệm sản phẩm của khách hàng. Chiều cao kệ vừa phải vừa tối đa diện tích trưng bày vừa phải đảm bảo vừa tầm quan sát của khách hàng.

Bố trí không gian rộng rãi, lối đi thoải mái, tiện lợi cho việc di chuyển giữa các quầy, các hãng điện thoại khác nhau. Quầy tư vấn, quầy kỹ thuật và quầy thu ngân thường đặt ở góc trung tâm hoặc một góc đầu tiên khi bước chân vào cửa hàng.

Quầy phụ kiện có nhiều thiết bị phụ kiện, kích thước và kiểu dáng đa dạng nên cần lưu ý có sự sắp xếp hợp lý sao cho khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm.

Quầy sản phầm trong HP Smartphone Store
Quầy sản phầm trong HP Smartphone Store

Về màu sắc, tất cả kệ, bảng tên, tường, đồng phục nhân viên đều thống nhất cùng một tone màu sắc, có thể theo tone màu logo, màu nhận diện thương hiệu. Màu tường và màu kệ có thể cùng tone hoặc đối lập tone để hoặc đồng nhất tất cả nhận diện hoặc nổi bật nhận diện.

Nội thất shop điện thoại trưng bày điện thoại và phụ kiện một cách gọn gàng, khoa học. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng khi lựa chọn và quyết định mua sắm điện thoại để có cách trưng bày hợp lý, nhãn hiệu nào trưng bày cạnh nhãn hiệu nào, dòng điện thoại nào đặt cạnh dòng điện thoại nào hay phụ kiện nào.

Shop điện thoại trưng bày điện thoại và phụ kiện một cách gọn gàng, khoa học
Shop điện thoại trưng bày điện thoại và phụ kiện một cách gọn gàng, khoa học

Đến với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất Sao Kim, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong phong cách thiết kế tôn vinh và thu hút nhận diện thương hiệu; chất lượng nội thất từ các nhà cung cấp hàng đầu, tư vấn chi phí hợp lý với quy mô kinh doanh của doanh nghiệp.