Thiết kế shop thời trang trẻ em Ahimum

Địa chỉ: 159A Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội

Diện tích: 40m2

Đơn vị thi công: Công ty TNHH giải pháp nội thất Sao Kim

Không phải chủ shop nào đủ vốn hay mạo hiểm đầu tư chi phí lớn để mở một của hàng hoành tráng từ đầu. Thông thường chủ đầu tư sẽ lựa chọn thuê những địa điểm không cần quá rộng nhưng giao thông thuận tiện, ở khu vực đông dân cư, gần các khu văn phòng,…

Vì vậy việc đầu tư thiết kế shop quần áo trẻ em cần được đầu tư và quan tâm. Một mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp, độc đáo và cuốn hút với trẻ sẽ là yếu tố quan trọng. Ngoài ra, với cửa hàng có diện tích nhỏ thì việc sắp xếp, lựa chọn nội thất càng khó hơn. Ở bài viết này nội thất Sao Kim xin chia sẻ một mẫu thiết kế shop tại Hà Nội với diện tích nhỏ nhưng dưới sự sáng tạo của kiến trúc sư không gian của hàng đã trở nên xinh xắn, cuốn hút.

Mặt tiền thiết kế shop thời trang

Thiết Kế Shop Quần áo Trẻ Em Ahimum
Mặt tiền thiết kế shop thời trang tại Hà Nội – Ahimum

Mặt tiền của hàng thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo ra điểm cuốn hút với màu trắng làm chủ đạo giúp logo và địa chỉ nổi bệt lên.

Thiết Kế Shop Quần áo Trẻ Em Ahimum
Mặt tiền thiết kế cửa hàng thời trang đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt

Cửa vào hình vòm mang đến cái nhìn về vẻ đẹp mềm mại cho cửa hàng.

Không gian thiết kế nội thất shop thời trang

Lược bỏ vách ngăn

Thiết Kế Shop Quần áo Trẻ Em Ahimum
Thiết kế shop quần áo trẻ em Ahimum loại bỏ các vách ngăn để tạo không gian thông thoáng

Cửa hàng có diện tích khá nhỏ nếu bố trí vách ngăn để chia không gian thành các mảng khác nhau sẽ khiến nó trở nên chật chội và bức bối. Đây là một lỗi sai khá cơ bản, tuy nhiên vẫn có nhiều mẫu thiết kế shop tại Hà Nội mắc phải.

Thiết Kế Shop Quần áo Trẻ Em Ahimum
Thiết kế shop thời trang trẻ em tại Hà Nội – Ahimum

Vì vậy, cửa hàng thời trang trẻ em này đã hạn chế sử dụng vách ngăn trong thiết kế để giúp không gian rộng thoáng, sáng sủa hơn. Ngoài ra cũng giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy và tìm kiếm những sản phẩm cần mua.

Thiết kế lối đi rộng

Thiết Kế Shop Quần áo Trẻ Em Ahimum
Thiết kế shop quần áo trẻ em bố trí lối đi rộng

Thoạt nghe có vẻ khá mâu thuẫn khi yêu cầu thiết kế lối đi rộng trọng một không gian nhỏ. Tuy nhiên, thiết kế shop tại Hà Nội này đã cho ta thấy rõ được hiệu quả của một lối đi rộng trong không gian nhỏ.

Thay vì việc bố trí nhiều lối đi nhỏ, cửa hàng quần áo này tập trung tạo ra lối đi chính thông thoáng, rộng rãi. Cách bố trí giúp việc đi lại của khách hàng thuận lợi hơn, giúp khách có thể dễ dàng bao quát toàn bộ cửa hàng.

Lựa chọn gam màu rực rỡ, tươi sáng

Thiết Kế Shop Quần áo Trẻ Em Ahimum
Gam màu sắc nổi bật, tươi sáng khiến cửa hàng thời trang trẻ em trở nên thu hút hơn

Với một của hàng quần áo trẻ em bạn cần tạo được sức hấp dẫn, bắt mắt cho các bé. Trẻ em sẽ bị thu hút bởi gam màu rực rỡ, tưới sáng như: Đỏ, hồng, cam, xanh, trắng,… Thiết kế shop quần áo trẻ em này đã lựa chọn kết hợp gam màu trắng và màu cam pastel cho thiết kế. Nhờ sử dụng những gam màu sáng này mà không gian shop trở nên gần gũi, thu hút các bé và tạo cảm giác mở rộng hơn.

Thiết kế shop quần áo trẻ em bố trí nội thất đơn giản, gọn gàng

Thiết Kế Shop Quần áo Trẻ Em Ahimum

Các giá treo được đặt ở vị trí vừa tầm để việc lực chọn đồ dễ dàng. Các giá kệ được bố trí hợp lý, đẹp mắt qua đó thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng, cũng như giúp khách dễ dàng tìm kiếm.

thiết kế shop thời trang có diện tích nhỏ nên đồ nội thất tại đây đều rất đơn giản, kệ đa và tủ đồ đa năng được sử dụng để tối ưu diện tích.

Hệ thống ánh sáng

Thiết Kế Shop Quần áo Trẻ Em Ahimum
Thiết Kế Shop Quần áo Trẻ Em Ahimum bố trí ánh sáng tự nhiên và nhân tạo khéo léo bổ sung cho nhau

Bậc cha mẹ khi lựa chọn đồ cho bé thường sẽ rất cẩn thận, kỹ lưỡng. Anh sáng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình tìm kiếm, lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, chất liệu sản phẩm. Vì vậy, kiến trúc sư đã rất chú ý đến việc bố trí hệ thống ánh sáng phù hợp.

Thiết Kế Shop Quần áo Trẻ Em Ahimum

Ánh sáng tự nhiên và nhân tạo được kết hợp hài hòa mang đến không gian mua sắm thoải mái, dễ chịu.

Thiết Kế Shop Quần áo Trẻ Em Ahimum
Thiết kế shop tại Hà Nội – Ahimum

Phong cảnh, màu sắc tạo sự thu hút cho các bé. Đây là môi trường thú vị để bé có thể trải nghiệm mua sắm cùng với bố mẹ.

Thiết Kế Shop Quần áo Trẻ Em Ahimum
Thiết kế shop quần áo trẻ em tại Hà Nội – Ahimum
Thiết Kế Shop Quần áo Trẻ Em Ahimum
Thiết kế shop quần áo trẻ em tại Hà Nội – Ahimum

Hy vọng qua mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em Ahimum mà nội thất Sao Kim chia sẻ, khách hàng sẽ có gợi ý trong bước tìm hiểu về cách trang trí cho cửa hàng của mình.

MỘT SỐ DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI