Để sánh ngang với các siêu thị đang ngày một nhiều và đa dạng mặt hàng hơn như hiện nay. Các showroom điện máy hiện nay cần phải quan tâm hơn đến chuỗi quy mô cũng như việc thiết kế nội thất showroom bắt mắt để có sự thu hút phân khúc khách hàng của mình.

Một thiết kế nội thất showroom điện máy đẹp

Một vài năm trở lại đây, do đời sống của con người ngày một được nâng lên và cũng từ đó chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày được cải thiện và chú trọng. Bởi vậy nên những thiết bị điện tử, điện lạnh cũng trở thành nhu cầu cấp thiết của con người ở xã hội hiện đại này.

Từ đây các thiết kế nội thất showroom điện máy cũng được mọc lên nhiều và ngày một phát triển mạnh mẽ. Nhiều thương hiệu còn phát triển nên thành một hệ thống, siêu thị, trung tâm thương mại nhằm đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng.

Việc thiết kế một showroom điện máy không phải là một điều dễ dàng cả về diện tích mặt bằng đến chi phí thiết kế. Nếu bạn đang muốn mở một showroom điện máy thì mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của SaoKimDecor để có thêm kinh nghiệm cho bạn thiết kế nên một showroom đẹp mắt, thu hút.

Những tiêu chí cần chú ý khi thiết kế nội thất showroom cửa hàng điện máy

Thông thường, một thiết kế nội thất showroom điện máy có diện tích cực kỳ lớn với nhiều gian hàng bày bán các sản phẩm thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó, khi thiết kế nội thất showroom luôn có những yêu cầu thiết kế riêng với những tiêu chí cần đáp ứng như sau:

  • Showroom điện máy cần phải có phong cách thiết kế trẻ trung và năng động.
  • Nội thất showroom bày bán đồ điện máy thì cần phải đảm bảo lối đi lại thông thoáng, rộng rãi giữa các quầy, kệ trưng bày sản phẩm.
  • Các vật dụng trưng bày phải được thiết kế vừa tầm mắt của khách hàng nhằm khiến họ dễ dàng quan sát và lựa chọn được sản phẩm mình cần.
  • Hãy sử dụng những vật liệu phản xạ ánh sáng tốt cho thiết kế nội thất showroom điện máy.
  • Hãy sử dụng những gam màu sắc phù hợp với sản phẩm, đồng thời khi thiết kế màu sắc thì nên tách biệt giữa khu vực trưng bày và khu vực tiếp khách sao cho có sự tách bạch.
  • Thiết kế một hệ thống ánh sáng tốt và tập trung nhằm tạo ra một không gian trưng bày đồ điện máy hoàn hảo nhất.
  • Nên sử dụng các vật liệu từ gỗ và kính khi thiết kế nội thất showroom điện máy.
Một bản thiết kế 3D showroom điện máy của Sao Kim

Những điều cần tránh khi thiết kế nội thất showroom điện máy

Đối với đồ nội thất showroom điện máy thì bên cạnh những tiêu chí cần đảm bảo trên thì bạn đọc cũng nên lưu tâm đến những điều cần tránh ngay sau đây để có một không gian trưng bày sản phẩm ưng ý nhất.

  • Tránh việc thiết kế quá nhiều khu trưng bày sản phẩm bởi như vậy sẽ tạo ra cảm giác giống như khách hàng đến một cái kho chứ không phải là vào một showroom.
  • Tránh sử dụng những vật liệu dễ cháy khi thiết kế nội thất showroom điện máy.
Rất nhiều sản phẩm, nhưng sự xắp sếp khoa học giúp không gian không bị bí bách.

Tham khảo những mẫu thiết kế nội thất showroom điện máy đẹp, bắt mắt.

Một không gian trưng bày sản phẩm điện máy thì màu sắc và ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng và cần được lưu tâm tới. Bạn có thể sử dụng gam màu sắc tương phản đen – trắng cùng hệ ánh sáng bắt mắt nhằm tạo ra một không gian cực kỳ ấn tượng.

Đen – Trắng luôn tạo nên sự sang trọng

Với một thiết kế nội thất showroom điện máy thì khu vực bày bán các phù kiện cần được bố trí khoa học nhằm tránh được sự rối mắt cho khách hàng khi tới đây tham quan và mua sắm.

Mọi mặt hàng đều được bố trí khoa học

Khi thiết kế nội thất showroom điện máy thì bạn cần đặc biệt chú ý thiết kế logo thương hiệu ở vị trí có tầm cao để khách hàng có thể nhanh chóng nhìn thấy ngay cả khi đang ở phía xa. Điều này cực kỳ cần thiết giúp cho việc tìm kiếm, định hướng của khách hàng được thuận lợi và họ sẽ nhanh chóng và không ngần ngại gì bước vào không gian của bạn.

thiết kế logo trên cao giúp khách hàng dễ tìm hơn trong khu vực showroom điện máy

Còn với một showroom có diện tích không được lớn thì bạn cũng có thể tạo nên một không gian cực kỳ ấn tượng, bắt mắt với cách bài trí tinh tế như thế này.

Một nội thất showroom điện máy tinh tế

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Trụ sở : 22 Trần Quốc Vượng – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: www.saokimdecor.com

Điện thoại:  0987 35 56 57

Email: saokimaai@gmail.com