Nhiều nghiên cứu chỉ ra tâm trang và hiệu quả làm việc chịu ảnh hưởng của màu sắc. Thiết kế văn phòng làm việc đầy màu sắc thúc đẩy hoặt động, sự sáng tạo của não bộ. Đây chính là lý do mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại bảy sắc cầu vồng này ra đời!

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại
Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

--> Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cực hot

Màu sắc đều có ý nghĩa và tác động đến cảm xúc của con người theo một cách riêng. Việc lựa chọn màu luôn rất khó khăn trong thiết kế nội thất, nhất là thiết kế nội thất văn phòng. Hãy cùng nội thất Sao Kim tham khảo mẫu thiết kế văn phòng làm việc bên dưới đây để học hỏi nhé!

Thiet Ke Van Phong Lam Viec 2
Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Thiết kế văn phòng tại Hà Nội thường nằm trong một tòa nhà lớn. Thiết kế nội thất văn phòng công ty này cũng vậy. Văn phòng mở ra ba tầng cùng không gian làm việc tiện nghi. Văn phòng này còn được tích hợp quán cafe, phòng họp và khu vực phòng chờ. Nhân viên có thể đến nhà bếp chung ở tầng trệt để nghỉ ngơi khi mệt. Nếu muốn vận động, thư giãn, họ có thể xuống tầng hầm chơi bóng bàn. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này là một thiên đường với nhân viên văn phòng!

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế văn phòng làm việc Dimension Data hiện đại

Thiet Ke Van Phong Lam Viec 3
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Tuy nhiên, yếu tố tạo nên sự khác biệt nhiều nhất không phải ở tiện nghi. Điều khiến thiết kế văn phòng này được yêu thích là cách phối màu trong không gian. Thiết kế nội thất văn phòng lụa chọn màu sắc rực rỡ cùng các vật liệu tương phản một cách táo. Nhờ đó đã tạo nên một không gian làm việc vừa đẹp mắt lại vừa kích thích giác quan.

Thiet Ke Van Phong Lam Viec 4
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Những gam màu rực rỡ làm không gian thu hút một cách kỳ lạ. Thiết kế văn phòng sử dụng vật liệu gạch men bóng, một số phần tường được bọc nhung đầy xa hoa. Logo của công ty bằng đèn neon lấp lánh trên phông nền lát gạch màu xanh thẫm. Thêm vào đó là bức tường màu đỏ tươi nổi bật mang đến sự kết hợp hoàn hảo.

Thiet Ke Van Phong Lam Viec 6
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Tủ màu vàng tươi nổi bật tại khu vực nhà bếp chung. Quầy bếp được đánh bóng phản chiếu sáng từ thép không gỉ. Màu vàng không phù hợp đặt trong không gian làm bởi nó làm bạn dễ thấy uể oải, nhàm chán. Nhưng màu vàng sẽ phát huy tối đa lợi thế tại phòng bếp. Màu vàng mang đến cho nhân viên cảm giác ấm cúng như gia đình. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với không gian nghỉ ngơi tốt nhất giúp nhân viên lấy lại năng lượng.

Thiet Ke Van Phong Lam Viec 7
Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc chính sử dụng màu xanh bạc hà. Những vệt màu xanh lam xen kẽ tại khu vực phòng khách trung tâm. Kiến trúc sư giống như những nghệ sĩ tài tình qua cách phối hợp màu sắc để tạo thiết kế văn phòng làm việc mới lạ, thú vị đến thế!

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc xanh

Thiet Ke Van Phong Lam Viec 8
Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Nội thất Sao Kim luôn mang tới ý tưởng độc đáo cho thiết kế văn phòng của bạn. Không chỉ thiết kế văn phòng tại Hà Nội, chũng tôi còn thiết kế chung cư, biệt thự, nhà phố,… Với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm công trình trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.