4 loại bàn trà sofa đẹp cho phòng khách nhỏ 

Bàn trà sofa đi cùng với bàn ghế sofa, nó tạo nên một tổng thể hòa hợp cho phòng khách nhà bạn. Đối với các phòng khách nhỏ, bạn cần lựa chọn một chiếc bàn vừa phải để tối giản không gian căn phòng. Nếu bạn chưa biết lựa chọn loại bàn trà sofa nào cho phòng khách nhà mình thì bạn hãy tìm hiểu 4 loại bàn trà sofa nhỏ cho phòng khách sau đây, chắc chắn sẽ là gợi ý giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đó.

1. Bàn trà sofa hình tròn mặt gỗ

Mẫu bàn trà sofa đầu tiên phải kể đến đó là bàn trà sofa hình tròn với mặt gỗ sang trọng. Những món đồ nội thất bằng gỗ luôn được nhiều người ưu ái trong việc lựa chọn trang trí phòng khách cho gia đình.

Sofa hình tròn mặt gỗ

Hiện nay những mẫu bàn trà hình tròn mặt gỗ được thiết kế không quá cầu kỳ và ngày càng tối giản. Những chiếc bàn trà này phù hợp với mọi không gian và có để đặt ở bất kỳ góc nào của gia đình. Vì vậy đây là sự lựa chọn thông dụng của các gia đình hiện nay và cũng là một trong 4 loại bàn trà sofa không thể bỏ qua.

2. Bàn trà sofa hình tròn mặt đá

Mẫu bàn trà sofa thứ hai phải kể đến đó là bàn trà sofa hình tròn nhưng sử dụng mặt đá. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho căn phòng khách của gia đình mình thay vì sử dụng những chất liệu bằng gỗ, bạn có thể dùng những bộ bàn trà sofa có sử dụng mặt đá.

Bàn trà sofa tròn mặt đá mang đến không gian sang trọng

Mặt đá sử dụng trong bàn trà sofa tạo sự sang trọng và đặc biệt dễ dàng vệ sinh hơn khi bị bám bẩn. Đây cũng là sự lựa chọn được nhiều gia đình ưu tiên khi muốn tìm một bộ bàn trà sofa chất lượng và vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho không gian xung quanh.

3. Bàn trà sofa hình tròn mặt kính

Mẫu bàn trà sofa hình tròn mặt kính mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho không gian nội thất của gia đình bạn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phòng khách nhỏ bởi sự trong suốt, giúp không gian rộng rãi hơn và đặc biệt tạo ánh sáng cho căn phòng.

Bàn trà sofa hình tròn mặt kính mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế

Bạn nên lựa chọn những chiếc bàn trà hiện đại có mặt kính cường lực để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng, cũng là đảm bảo độ bền cho mặt bàn trong quá trình sử dụng bởi chất liệu kính cường lực có khả năng chịu nhiệt và chịu va đập tốt.

4. Bàn trà sofa kim loại

Kim loại cũng là một trong 4 loại bàn trà sofa không thể bỏ qua khi lựa chọn. Mẫu bàn trà này phù hợp với những chủ nhân là người năng động và được thiết kế từ gỗ kết hợp với kim loại. Với những chiếc bàn có chân bằng kim loại thì nên sử dụng bọc chân bàn nhằm tránh gây xước cho nền nhà và cũng là để chống trơn trượt.

Bàn trà mặt kim loại phù hợp với những chủ nhân là người năng động

4 loại bàn trà sofa cho phòng khách nhỏNội thất Sao Kim chia sẻ ở trên hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm gợi ý khi lựa chọn bộ ghế sofa phù hợp với không gian của gia đình.