BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM 2019

Nếu bạn đã mất khá nhiều chi phí để có được vị trí kinh doanh đẹp, phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng, thì việc còn lại là tân trang không gian nội thất showroom thật ấn tượng để công việc buôn bán thuận buồm xuôi gió nhất. Sao Kim Decor ® gửi đến bạn báo giá thiết kế nội thất showroom 2019 mới nhất. 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM 2018
BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM 2019

Những điều cần lưu ý khi tìm và xem Báo giá thiết kế Nội Thất Showrooom 2019

Như các bạn đã biết Thiết kế nội thất showroom là một trong những ưu tiên hàng đầu của những người chủ doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh khi muốn quảng bá sản phẩm. Thiết kế showroom góp phần quảng bá, làm phổ biến hơn sản phẩm của bạn đến với khách hàng.

Một showroom được thiết kế đẹp và khoa học sẽ để lại ấn tượng lớn đối với khách hàng. Nội Thất Sao Kim chuyên thiết kế nội thất showroom trưng bày các sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu thị trường xin gửi đến bạn Báo giá thiết kế nội thất showroom 2019.

Tuy nhiên, trong thời buổi thị trường cạnh tranh như hiện nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp thiết kế nội thất showroon được thành lập và hoạt động. “Vàng thau lẫn lộn“ vậy phải làm sao để bạn chọn được một công ty thiết kế nội và thi công nội thất showroom cửa hàng vừa uy tín, chất lượng, đảm bảo lại có giá cả phải chăng ? Vậy nên bạn muốn tham khảo giá cả ở các đơn vị khác nhau ? Đừng lo lắng, bảng Báo giá thiết kế nội thất showroom 2019 của Sao Kim Decor sẽ giúp bạn khắc phục điều này,

Để khách hàng có thể so sánh giá cả và chất lượng các sản phẩm dịch vụ Nội Thất Sao Kim cung cấp, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng Báo giá thiết kế nội thất showroom 2019 của chúng tôi như sau:

bảng giá thiết kế và thi công nội thất trọn gói năm 2019

STTLOẠI CÔNG TRÌNHĐƠN GIÁ THIẾT KẾ PHẦN PHỐI CẢNH GÓC (đ/m2)
1 Thiết kế nội thất nhà dân dụng90.000 – 150.000đ
2 Thiết kế nội thất Chung cư90.000 – 150.000đ
3 Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại120.000 – 200.000đ
4 Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển150.000 – 250.000đ
5 Thiết kế nội thất văn phòng80.000 – 150.000đ
6 Thiết kế nội thất bar, cafe, Showroom180.000đ

BẢNG GIÁ CẬP NHẬT 01/02/2019

Nội Thất Sao Kim được biết đến là một trong những Công ty Thiết kế nội thất showroom cửa hàng chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay nhờ quá trình tích lũy và trải nghiệm qua hàng loạt dự án thiết kế tiêu biểu. Những thiết kế sáng tạo, hiện đại và ấn tượng của Sao Kim sẽ mang đến quý khách hàng những giải pháp tối ưu về không gian nội thất cửa hàng cũng như showroom. Đồng thời cũng giúp không gian của quý khách có sự khác biệt so với các cửa hàng, showroom khác nhằm in đậm thương hiệu của quý công ty trong lòng khách hàng.

Với Báo giá thiết kế nội thất showroom 2019 chi tiết các dịch vụ của chúng tôi, hy vọng bạn có thể cân nhắc và lựa chọn được những đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng phù hợp nhất cho mình. Hãy cùng Nội Thất Sao Kim thiết kế không gian làm việc sáng tạo, hiện đại với các sản phẩm chất lượng cao ngay hôm nay