BÁO GIÁ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Quảng Cáo Và Nội Thất Sao Kim chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi nhận từ khâu khảo sát, tư vấn, lắp đặt các hạng mục nội thất phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng khánh tiết, hội trường, phòng giao dịch,… theo yêu cầu của các đơn vị chủ đầu tư. Để giúp khách hàng có thể nắm bắt được bảng Báo giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng giá rẻ, chi tiết các dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt trọn gói các sản phẩm nội thất văn phòng… chúng tôi xin cung cấp bảng báo giá thiết kế và thi công dự án nội thất văn phòng giá rẻ, uy tín và cam kết chất lượng mọi công trình.

Báo giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng giá rẻ
Báo giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng giá rẻ

Báo giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại Sao Kim Decor giúp cho Công ty, doanh nghiệp của bạn tìm hiểu rõ hơn về thông tin và những câu hỏi, vấn đề mà Bạn đặt ra:

  • Công ty, doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội nhưng với thị trường “vàng thau lẫn lộn” nên không biết nên lựa chọn đơn vị nào?
  • Các sản phẩm nội thất trong văn phòng làm việc của Công ty, doanh nghiệp bạn thì đã hư hỏng và bạn muốn tìm một đơn vị tư vấn, cung cấp các sản phẩm nội thất phù hợp cho mình?
  • Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng và đang đi tham khảo giá cả ở các đơn vị khác nhau, bạn muốn tham khảo giá các dịch vụ của chúng tôi để so sánh?
  • Bạn muốn chọn một đơn vị sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi nhất, nhiệt huyết nhất, có thể đưa ra những ý kiến tư vấn thiết kế phù hợp nhất cho bạn về giá cả, chi phí cũng như phong thủy trong văn phòng. Cung cấp đồ nội thất văn phòng có sẵn hoặc thiết kế, đảm bảo về giá cả, sự sang trọng và ấn tượng. Hơn hết, Thi công và bàn giao dự án đúng thời hạn

Để khách hàng có thể so sánh giá cả và chất lượng các sản phẩm dịch vụ mà Nội Thất Sao Kim cung cấp, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng giá rẻ của chúng tôi như sau

BÁO GIÁ THIẾT KẾ Và THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ 2018

STTLOẠI CÔNG TRÌNHĐƠN GIÁ THIẾT KẾ PHẦN PHỐI CẢNH GÓC (đ/m2)
1 Thiết kế nội thất nhà dân dụng90.000 – 150.000đ
2 Thiết kế nội thất Chung cư90.000 – 150.000đ
3 Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại120.000 – 200.000đ
4 Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển150.000 – 250.000đ
5 Thiết kế nội thất văn phòng80.000 – 150.000đ
6 Thiết kế nội thất bar, cafe180.000đ

Với bảng báo giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng giá rẻ chi tiết các dịch vụ của chúng tôi, hy vọng bạn có thể cân nhắc và lựa chọn được những đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng phù hợp nhất cho mình. Hãy cùng Nội Thất Sao Kim thiết kế không gian làm việc sáng tạo, hiện đại với các sản phẩm chất lượng cao ngay hôm nay.

Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất Sao Kim là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng, lắp đặt và phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất khách hàng, khu công nghiệp, trường học,…, tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với những lợi thế mạnh như sở hữu những nhà thiết kế – kiến trúc sư tài ba,nhiệt huyết và tận tâm; đơn vị thiết kế nội thất đã có thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Chúng tôi đã tạo ra được các sản phẩm nội thất mang lại những không gian ấn tượng, sáng tạo mang lại những tiện ích vượt trội cho khách hàng khi sử dụng. Các dự án mà chúng tôi thiết kế, thi công thì luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng và đối tác


CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Địa chỉ: Số 22 Trần Quốc Vượng, Q. Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Website: www.saokimdecor.com | Điện thoại: 0989 461 585 – 0987 35 56 57 | Email: saokimaai@gmail.com