Ở San Francisco, một nhà để xe được chuyển đổi và thiết kế thành một nơi chăm sóc sắc đẹp. Onsen là tên của một nhà để xe cũ ở San Francisco. Nó được tân trang lại hoàn toàn và hiện đã trở thành thiết kế spa hạnh phúc. Nó mang một vẻ đẹp cuốn hút.

--> Xem thêm: Thiết kế spa đẹp với sắc trắng tinh khôi

Thiet Ke Spa Dep Tu Nha De Xe 1
Thiết kế spa chuyên nghiệp từ nhà để xe cũ

Chúng tôi đã thấy một căn cứ hải quân biến thành một căn hộ cao cấp. Một nhà thờ biến thành một công viên trượt băng . Một trong những công thình cực kỳ hiện đại . Hôm nay, bạn sẽ thấy thiết kế spa chuyên nghiệp được thực hiện từ một nhà để xe cũ.

Thiet Ke Spa Dep Tu Nha De Xe 2
Thiết kế spa chuyên nghiệp từ nhà để xe cũ

--> Xem thêm: Tận hưởng giây phút thư giãn thực sự tại thiết kế spa sang trọng

Nhà để xe không phải là nơi đầu tiên chúng ta nghĩ đến khi chúng ta nói về sự thoải mái và bầu không khí thuận lợi cho việc thư giãn. Tuy nhiên, có thể thăng hoa nơi này và cho nó một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Bằng chứng với Onsen, một nhà để xe cũ biến thành một thiết kế spa hạnh phúc ở Nhật Bản.

Thiết kế spa với phòng massage thay thế xưởng cũ

Thiet Ke Spa Dep Tu Nha De Xe 3
Thiết kế nội thất spa hiện đại từ nhà để xe cũ

Trong tiếng Nhật, thuật ngữ Onsen dùng để chỉ các cơ sở được xây dựng xung quanh đài phun nước nóng. Một cái tên hoàn toàn hợp lý khi chúng tôi phát hiện ra nhà để xe cũ này giống như một spa của Nhật Bản . Tất cả các đặc điểm trước đây của nó được bảo tồn trong thiết kế nội thất spa hiện đại này.

Thiet Ke Spa Dep Tu Nha De Xe 4
Thiết kế nội thất spa hiện đại từ nhà để xe cũ

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế spa sang chảnh, đẹp chuẩn

Thiet Ke Spa Dep Tu Nha De Xe 5
Thiết kế nội thất spa hiện đại từ nhà để xe cũ

Thiết kế spa với không gian mở rộng lớn được sử dụng cho bồn tắm nước nóng. Thiết kế nội thất spa với các viên gạch trần nhắc nhở rằng nơi này từng là một xưởng cũ. Thiết kế spa chuyên nghiệp hiện có không dưới sáu phòng massage và phòng tắm chung tuyệt đẹp.

Không gian mới mẻ, độc đáo

Thiet Ke Spa Dep Tu Nha De Xe 6
Thiết kế nội thất spa giá rẻ nhờ tận dụng không gian đã có

Thiết kế spa tạo cho nhà để xe này diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Mặt tiền và thiết kế nội thất đã được cải tạo hoàn toàn. Phần xưởng cũ đã thay đổi hoàn toàn bầu không khí để trở thành một nơi lý tưởng để thư giãn. Ngoài các phương pháp điều trị cơ thể và da mặt, một nhà hàng thậm chí đã được thiết lập.

Thiet Ke Spa Dep Tu Nha De Xe 7
Thiết kế nội thất spa mang trong mình vẻ đẹp cuốn hút lạ kì

--> Xem thêm: Thiết kế spa nghỉ dưỡng cao cấp

Thiet Ke Spa Dep Tu Nha De Xe 8
Mặt tiền thiết kế spa chuyên nghiệp

Thiết kế spa tạo ra không gian của sự chăm sóc đặc biệt. Những bức tường với những viên gạch đỏ trên đó được phơi bày một số bức tranh của Nhật Bản. Toàn bộ được phóng to bằng cách sử dụng hợp lý các giếng ánh sáng để hoàn thiện nơi này. Cuối cùng, thiết kế nội thất spa được ốp lát mang lại thêm sự quyến rũ cho nhà để xe. Bây giờ đây thiết kế nội thất spa giá rẻ mang trong mình vẻ đẹp hiện đại, cuốn hút đến lạ kì.

Liên hệ nội thất Sao Kim ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế spa miễn phí nhé!