Ngày nay kinh tế phát triển, mọi người chi tiêu  nhiều hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây là lý do spa đang rất phát triển, mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. Chính vì vậy mà kinh doanh spa là ngành cạnh tranh rất cao. Để thu hút được khách hàng cần đầu tư thiết kế spa đẹp, sang trọng. Hãy cùng nội thất Sao Kim khám phá mẫu thiết kế nội thất spa dưới đây bạn sẽ bất ngờ giá trị nó mang lại.

Thiet Ke Spa Sang Trong 1
Mẫu thiết kế nội thất spa đẹp, sang trọng

1. Vì sao nên thiết kế spa đẹp, sang trọng

Thiet Ke Spa Sang Trong 2
Cách dễ dàng và nhanh nhất để khách hàng tin tưởng là thiết kế spa đẹp, sang trọng

Vì đặc thù của ngành spa nên cần thiết kế spa đẹp, sang trọng. Spa cung cấp những dịch vụ liên quan đến sắc đẹp, sức khỏe, cơ thể nên cần có “uy tín”. Có thể xây dựng uy tín cho spa từ bề dày kinh nghiệm, trang thiết bị đến đội ngũ nhân viên. Cách dễ dàng và nhanh nhất để khách hàng tin tưởng là qua mẫu thiết kế nội thất spa hiện đại. Khách hàng sẽ đánh giá chất lượng ban đầu của spa thông qua mẫu thiết kế nội thất spa.

2. Thế nào là một thiết kế spa đẹp, sang trọng

Thiet Ke Spa Sang Trong 3
Thiết kế spa thực sự sang trọng là nội thất tuy đơn giản nhưng vẫn phải tinh tế

Thế nào là không gian sang trọng? Đây là một câu hỏi có lẽ sẽ không có đáp án chuẩn xác. Không phải cứ “dát vàng, nạm bạc” mới được coi là san trọng, đẳng cấp. Thiết kế spa thực sự sang trọng là nội thất tuy đơn giản nhưng vẫn phải tinh tế. Khách hàng đặt chân bước vào sẽ cảm thấy yếu tố này thể hiện qua từng chi tiết. Đó mới là mẫu thiết kế spa thành công.

Thiet Ke Spa Sang Trong 4
Gỗ là vật liệu thường xuất hiện trong các mẫu thiết kế nội thất spa sang trọng

Các KTS cần tỉ mỉ trong từng chi tiết để đạt được mục tiêu trên. Đầu tiên là lựa chọn chất liệu. Để thiết kế nội thất spa hiện đại trở nên gần gũi, ấm áp với thiên nhiên nên dùng chất liệu gỗ. Tuy nhiên dù là gỗ thiên nhiên hay công nghiệp thì giá thành cũng không hề rẻ. Gỗ là vật liệu thường xuất hiện trong các mẫu thiết kế nội thất spa sang trọng.

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế spa đẹp trong veo

Thiet Ke Spa Sang Trong 5
Tổng thể thiết kế spa tuy đơn giản nhưng lại mang vẻ đẹp ấn tượng

Kế đến không thể không nhắc đến đá. Đá cẩm thạch phản xạ ánh sáng rất tốt với mặt cắt bằng phẳng. Những chiếc bàn đá màu trắng tạo cảm giác hài hòa với nền màu cà phê. Ngoài ra việc vệ sinh mặt đá cùng dễ dàng hơn. Tổng thể thiết kế spa tuy đơn giản nhưng lại mang vẻ đẹp ấn tượng.

3. Mẫu thiết kế nội thất spa mang không khí thư giãn

Thiet Ke Spa Sang Trong 6
Bầu không khí rất quan trọng tạo nên thành công trong thiết kế spa

Bầu không khí rất quan trọng tạo nên thành công trong thiết kế spa. Nó mang đến những trải nghiệm thú vị, khó quên cho khách hàng. Như mẫu thiết kế nội thất spa này cũng vậy. Từ cách lựa chọn hương liệu đến sử dụng đèn,… đã tạo ra không gian thư giãn thực sự. Đây chính là lý do khách hàng không nỡ ra về khi đặt chân vào!

--> Xem thêm: Thiết kế spa nghỉ dưỡng cao cấp với kiến trúc xanh

Thiet Ke Spa Sang Trong 7
Thiết kế spa tại Hà Nội

Nội thất Sao Kim – đơn vị chuyên thiết kế spa tại Hà Nội… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.