Đừng bỏ qua mẫu thiết kế showroom ô tô mà nội thất Sao Kim giới thiệu dưới đây nếu bạn có ý định kinh doanh ô tô. Mẫu thiết kế showroom oto này vừa mang vẻ đẹp sang trọng vừa làm nổi bật đặc trưng và cá tính thương hiệu đó.

Thiet Ke Showroom Oto 1
Bản vẽ 3D mặt bằng thiết kế showroom ô tô

Dưới áp lực cạnh tranh, tăng doanh số bán hàng và nhằm ứng với thói quen tiêu dùng, những showroom ô tô ngày nay trở thành không gian xây dựng thương hiệu và tiếp thị sản phẩm. Được phản ánh qua mẫu thiết kế showroom đẹp.

Thiet Ke Showroom Oto 2
Mặt tiền thiết kế showroom oto

Showroom giống như một không gian để phân phối, bán lẻ sản phẩm. Mẫu thiết kế nội thất showroom này nhấn mạnh phong cách thiết kế của chiếc xe, cùng những sản phẩm trưng bằng cách lựa chọn nền màu xám trung tính cùng hệ thống chiếu sáng trên cao từ trần nhà.

Thiet Ke Showroom Oto 3
Mẫu thiết kế nội thất showroom này nhấn mạnh phong cách thiết kế của chiếc xe
Thiet Ke Showroom Oto 4
Thiết kế nội thất showroom này muốn mang đến một không gian để khách hàng khám phá

Đa số thiết kế showroom ô tô đều sử dụng các cửa kính lớn để phô diễn nội thất và sản phẩm bên trong. Mẫu thiết kế showroom oto này ngược lại. Thiết kế nội thất showroom này muốn mang đến một không gian để khách hàng khám phá dần dần. Thiết kế nội thất showroom được tăng cường sử dụng bảng màu đột biến của màu sắc cùng vật liệu.

Vật liệu kính có khả năng chịu tác động mạnh và nhiệt. Đồng thời nó rất dễ dàng lau chùi, làm sạch. Kính chính là vật liệu hô biến thiết kế nội thất showroom trở nên thu hút và độc đáo hơn rất nhiều. Phần mặt tiền showroom ô-tô sử dụng kính trong suốt sẽ để thu hút khách hàng dễ dàng. Khách hàng sẽ bị thu hút bởi những sản phẩm trưng bày bên trong khi nhìn từ bên ngoài.

Thiet Ke Showroom Oto 5
Thiết kế showroom với nhiều phòng độc lập

Quá trình mua hàng được tiến hành trong những chuỗi phòng độc lập để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.

Thiet Ke Showroom Oto 6
Thiết kế nội thất showroom là sự pha trộn của nhiều màu sắc và vật liệu khác nhau

Đồ nội thất trong thiết kế showroom không nhiều. Tuy nhiên nội thất là sự pha trộn của nhiều màu sắc và vật liệu khác nhau. Nó góp phần tạo ra sự độc đáo, chuyên nghiệp cho thiết kế nội thất showroom.

Thiet Ke Showroom Oto 7
Thiết kế showroom đẹp mắt, sang trọng
Thiet Ke Showroom Oto 8
Ngoài ánh sáng tự nhiên thì thiết kế showroom còn sử dụng ánh sáng đèn led, đèn ray roi, đèn trần

--> Xem thêm: Thiết kế showroom điện thoại đơn giản

Ngoài ánh sáng tự nhiên thì thiết kế showroom đẹp mắt, sang trọng hơn nhờ sử dụng ánh sáng đèn led, đèn ray roi, đèn trần… Hệ thống ánh sáng trắng làm nổi bật vẻ đẹp sản phẩm, tạo ra sự sang trọng, hiện đại cho tổng thể không gian.

Thiet Ke Showroom Oto 9
Thiết kế nội thất showroom hệ thống ánh sáng trắng làm nổi bật vẻ đẹp sản phẩm

Thiết kế showroom đẹp nhằm tạo ra sự cạnh tranh lớn trên thị trường. Tuy nhiên đây là việc không hề đơn giản để thực hiện. Những mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm, shop quần áo, shop giày dép, shop túi xách hay thiết kế showroom ô tô không chỉ cần đẹp mà còn phải có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm. Nội thất Sao Kim với những kiến trúc sư trẻ trung, có óc sáng tạo luôn mang đến mẫu thiết kế độc đáo. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.