Bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế nội thất showroom giày dép đẹp? Hãy tham khảo mẫu thiết kế showroom đẹp mắt này. Bảo đảm không đẹp, không độc đáo không lấy tiền. Sở hữu mẫu thiết kế cửa hàng giày dép đẹp như thế này rồi đàm bảo việc kinh doanh của bạn sẽ rất thuận lợi.

Thiết kế showroom giày dép
Thiết kế showroom giày dép

--> Xem thêm: Biến ngôi nhà thành thiết kế shop thời trang

Mẫu thiết kế nội thất showroom dưới đây ghi điểm nhờ không gian nội thất khá đơn giản nhưng vẫn có sức hấp dẫn riêng. Vẻ đẹp của showroom được thể hiện qua:

1. Màu sắc

Thiết kế showroom đẹp
Thiết kế showroom đẹp

Màu trắng được sử dụng cho cả màu nền và màu của nội thất trong thiết kế showrooom. Gam màu trắng mang đến vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch cho thiết kế nội thất showroom. Gam màu này cũng giúp diện tích cửa hàng được nới rộng hơn. Nhờ vậy không gian cửa hàng trở nên thoáng đãng và mát mẻ hơn. Màu trắng còn tạo cảm giác gọn gàng, sạch sẽ và tươi mới. Ngoài ra, giá trị sản phẩm được nâng cao nhờ gam màu trắng giúp sản phẩm trở nên nổi bật.

2. Thiết kế nội thất showroom

Thiết kế showroom đẹp
Thiết kế showroom đẹp

Thiết kế cửa hàng giày dép này vô cùng độc đáo. Thiết kế nội thất showroom chỉ sử dụng những khối trụ được “buông rèm” đa dạng về kích thước để tạo sự ngăn cách. Thiết kế kệ lấy cảm hứng từ cầu thang máy. Kệ được nhân hóa và cách điệu để ttạo nên mẫu kệ trưng bày ấn tượng.

Thiết kế cửa hàng giày dép
Thiết kế cửa hàng giày dép

_-> Xem thêm: Lưu ý thiết kế nội thất cửa hàng giày dép

Chất liệu sử dụng chủ yếu là kim loại công nghiệp. Ngay cả thép dẻo cũng được đan vào nhau tạo nên những tấm rèm.

Sản phẩm trưng bày lôi cuốn nhờ kệ trưng bày thiết kế đặc biệt. Đến đây bạn như lạc vào buổi triển lãm hay bảo tàng giày dép. Mỗi “ống” riêng biệt được trưng bày loại giày khác nhau. Các mẫu giày khác nhau kết hợp cọc cạch được trưng bày ở một số chỗ.

3. Hệ thống chiếu sáng tạo thiết kế showroom đẹp

Thiết kế cửa hàng giày dép
Thiết kế cửa hàng giày dép

Hệ thống đèn lắp đặt xuyên suốt âm trần mang lại ánh sáng chủ yếu trong không gian. Không gian trở nên rộng rãi, sáng sủa hơn nhờ ánh sáng trắng. Màu trắng nền cùng aanhs sáng trắng sẽ tạo nên một không gian “vô cực” rất hấp dẫn. Thiết kế showroom trở nên sinh động hơn nhờ hệu ứng bóng đổ của ánh sáng.

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế showroom giày dép lấy ý tưởng từ vũ trụ