Bài viết này sẽ đưa ra những bí quyết cực hiệu quả để sở hữu thiết kế spa đẹp. Nắm bắt được điều này chắc chắn bạn sẽ có không gian thiết kế nội thất spa hoàn hảo. Hãy note lại những bí kíp của các đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp dưới đây nhé.

Thiết kế spa đẹp
Thiết kế spa đẹp

--> Xem thêm: Phong thủy trong thiết kế nội thất spa

1. Thiết kế nội thất spa tạo ấn tượng tổng thể không gian

Thiết kế spa đẹp
Thiết kế spa đẹp

Thiết kế nội thất spa vô cùng quan trọng,nhất là spa mini lại càng quan trọng hơn. Vì vậy, khi thiết kế nội thất spa bạn cần chú ý đến cả thẩm mỹ và công năng. Ngày nay, xu hướng thiết kế nội thất spa hướng đến sự đơn giản cùng vật liệu chủ đạo là gỗ. Ngoài ra, sự kết hợp của các phong cách thiết kế đương đại, hiện đại, tối giản… làm không gian tăng sức hấp dẫn.

2. Thiết kế spa đẹp với không gian mở

Thiết kế nội thất spa
Thiết kế nội thất spa

Bố trí vài ô cửa sổ trong phòng spa sẽ giúp tầm nhìn thoáng hơn. Nhờ vậy khách hàng cảm giác căn phòng rộng rãi hơn và có được giây phút thư giãn thoải mái nhất. Spa sẽ ghi điểm với khách hàng hơn nhờ không khí tươi mát từ thiên nhiên. Tuy nhiên cần bố trí các ô cửa thích hợp tùy vào mỗi gian phòng để không tạo cảm giác phiền hà. Nên bố trí ở trên cao và có thêm rèm cửa.

3. Hiệu ứng thiết kế spa

Thiết kế nội thất spa
Thiết kế nội thất spa

Hiệu ứng chính là màu sắc trong thiết kế spa. Màu sắc trong thiết kế nội thất spa thường là gam màu nhẹ nhàng hoặc gam màu ấm đẻ bỏ đi cảm giác bức bối. Thông thường gam màu trắng hay được lựa chọn để kết hợp với tone màu nhạt khác. Tuy nhiên, nhwunxg màu sắc đậm hơn có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn.

4. Sử dụng gương kính trong thiết kế spa của gương, kính

Thiết kế spa tại Hà Nội
Thiết kế spa tại Hà Nội

Gương và kính được dùng để trang trí nới rộng không gian trong thiết kế spa chuyên nghiệp. Những mẫu gương to, có hình dáng kích thước cơ bản, rõ nét rất được ưa chuộng. Gương có thể lắp ở đường hành lang hay sử dụng kính làm trần nhà, tường hay cửa.

Thiết kế spa tại Hà Nội
Thiết kế spa tại Hà Nội

--> Xem thêm: Thiết kế nội thất spa theo phong cách Nhật Bản

5. Thiết kế spa chuyên nghiệp với tiêu chuẩn 3 KHÔNG

Thiết kế nội thất spa
Thiết kế nội thất spa

Tiêu chuẩn 3 không ở đây à: Không tiếng ồn – Không mùi hôi và Không thấm nước.

Không tiếng ồn chính là mang đến cho khách hàng không gian yên tĩnh như mong muốn để thư giãn. Ngoài ra mùi hương đặc trưng để khách hàng luôn ghi nhớ đến spa của bạn. Không thấm nước nghĩa là không để những khu vực dễ bị thấm nước như: Phòng tắm, Steambath, Jacuzzi bị rò rit nước và ẩm mốc.

Thiết kế nội thất spa
Thiết kế nội thất spa

Hãy chuẩn bị những kiến thức cơ bản trước khi thiết kế spa. Nội thất Sao Kim là đơn vị thiết kế spa tại Hà Nội. Chúng tôi đã thiết kế spa tại Hà Nội từ nhỏ đến spa đẳng cấp 5 sao. Ngoài ra còn thiết kế thi công shop, showroom, cửa hàng, siêu thị