Khác với cửa hàng thời trang hay túi xách đa dạng sản phẩm, thiết kế showroom kính mắt rất dễ rơi vào trạng thái “đơn điệu”. Đây là lý do khiến nhiều người phân vân dù là lĩnh vực rất tiềm năng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu thiết kế showroom “xịn” nếu tìm được đơn vị thiết kế nội thất showroom cửa hàng uy tín!

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng kính mắt màu trắng tinh tế

Thiết kế showroom đẹp
Thiết kế showroom đẹp

1. Lựa chọn phong cách thiết kế cửa hàng kính mắt

Nhiều người vẫn lầm tưởng thiết kế cửa hàng kính mắt thường khá đơn điệu và nhàm chán. Tuy nhiên, showroom hoàn toàn có thể nổi bật và thu hút nếu tìm được thiết kế showroom đẹp. Yếu tố đầu tiên cần quan tâm là phong cách thiết kế showroom.

Thiết kế showroom đẹp
Thiết kế showroom đẹp

Bạn cần sáng suốt để đưa ra điều mình muốn và thích hợp với thiết kế showroom của mình dựa vào mẫu thiết kế có sẵn. Bởi một thiết kế showroom đẹp không chỉ để trưng bày sản phẩm mà còn là nơi thể hiện cá tính thương hiệu.

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng kính mắt màu xanh làm dịu đi cái nắng mùa hè

Thiết kế showroom đẹp
Thiết kế showroom đẹp

Sự sang trọng và thanh lịch là mục tiêu của thiết kế cửa hàng kính mắt này. Thiết kế nội thất showroom được thể hiện hoàn hảo qua cách bố trí nội thất và chọn không gian. Đặc biệt dọc các khu vực được bố trí hệ thống đèn mang đến ánh sáng tối ưu nhất.

2. Điểm tô màu sắc cho thiết kế nội thất showroom

Thiết kế nội thất showroom lấy gam màu trắng kem quen thuộc làm chủ đạo. Đây là gam màu tuyệt vời mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát cho không gian. Tuy nhiên nó dễ mang đến cảm giác quen thuộc thậm chí nhàm chán. Bời gam màu này được nhiều shop khác lựa chọn.

Thiết kế showroom đẹp
Thiết kế showroom đẹp

Thiết kế showroom được bổ sung những gam màu khác cho không gian để khắc phục khuyết điểm trên. Gam màu hồng sang chảnh của bục trưng bày kính giữa các không gian và 1 số gương tạo sự cuốn hút khó cưỡng.

3. Thiết kế nội thất showroom – đơn giản nhưng không thể thiếu

Một số khu vực khác bố trí các vật dụng nội thất như bàn, ghế sofa. Khu vực này rất ít khi được chú ý đến khi thiết kế showroom kính mắt. Việc này sẽ tạo ra thiệt thòi trong chính không gian của bạn.

Thiết kế nội thất showroom đẹp
Thiết kế nội thất showroom đẹp

Nội thất chính là công cụ nâng tầm đẳng cấp của một thiết kế showroom. Bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí vào trang trí, chỉ cần những bộ bàn ghế đẹp – độc là đủ. Với cách này bạn đã tạo ra thiết kế nội thất showroom cửa hàng “sang – xịn” hơn bao giờ hết!

Thiết kế nội thất showroom đẹp
Thiết kế nội thất showroom đẹp

--> Xem thêm: Bí kíp thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm nhỏ

Nội thất Sao Kim là đơn vị chuyên thiết kế, thi công shop, showroom, cửa hàng cafe, siêu thị, tiệm nail, spa… Với kinh nghiệm thiết kế showroom, cửa hàng trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những điều tuyệt vời nhất.