Ý tưởng thiết kế cửa hàng giày dép độc đáo dưới đây chắc chắn sẽ mang tới diện mạo vô cùng ấn tượng cho cửa hàng sắp khai trương của bạn. Thiết kế showroom đẹp lấy ý tưởng từ ruộng bậc thang. Hãy cùng nội thất Sao Kim chiêm ngưỡng thiết kế showroom giày dép dưới đây nhé.

Thiết kế showroom giày dép
Thiết kế showroom giày dép

1. Thiết kế nội thất cửa hàng giày dép

Thiết kế showroom lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang. Showroom này mang vẻ đẹp không thể bắt mắt hơn. Các sản phẩm trưng bày trên kệ liền tường được tạo thành những bậc thang so le. Các kệ này cũng đóng vai trò là tường của showroom. Thiết kế nội thất showroom với vật liệu chính là đá thạch anh nhân tạo tạo nên sự bóng bẩy cho khu vực này.

Thiết kế showroom giày dép
Thiết kế showroom giày dép

Những đường vân mảnh liền mạch và song song tạo ra hiệu ứng thị giác sống động.

Thiết kế showroom giày dép
Thiết kế showroom giày dép

2. Concept trang trí, thiết kế nội thất showroom

Concept vũ trụ được thể hiện rất tinh tế. Gam màu trắng là màu chủ đạo góp phần thể hiện sự vô cực của thiên hà. Thiết kế showroom hạn chế về diện tích, sử dụng màu trắng giúp mở rộng diện tích. Nhờ vậy mang đến cảm giác thoáng đãng. Hình vẽ trên trần nhà mô phỏng giải ngân hà đầy sao sáng. Việc tạo hình ngẫu nhiên của ánh sáng tại đây mang đến sự sinh động, tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế cửa hàng giày dép
Thiết kế cửa hàng giày dép

Thông thường, không chỉ shop, showroom mà nhà ở, chung cư, văn phòng… sàn nhà và trần nhà rất ít được chú trọng thiết kế, trang trí. Tuy nhiên, ở thiết kế cửa hàng giày dép này lại khác. Ngoài việc trần nhà được làm đẹp bằng các vì tinh tú thì sàn nhà cũng được chú trọng lát gạch đá hoa cương xen kẽ hai màu trắng, đen. Những hoa văn trên sàn được coi là hiện thân của mặt đất.

3. Ánh sáng trong thiết kế showroom

Thiết kế nội thất showroom giày dép
Thiết kế nội thất showroom giày dép

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng sử dụng hệ thống ánh sáng nhân tạo màu trắng sáng. Đèn chiếu sáng lắp chủ yếu hai bên tường và trong các kệ trưng bày. Ngoài ra thiết kế showroom còn được bố trí thêm đèn âm trần và đèn rọi ray. Nhờ đó mà bầu không khí tự nhiên và rất thoải mái.

4. Trưng bày sản phẩm

Sản phẩm chính của cửa hàng là giày thể thao và giày cao gót. Hai mặt hàng được sắp xếp gọn gàng, xen kẽ với nhau và xen kẽ giữa các mẫu mã. Giày dép không được trưng bày theo đôi hoàn chỉnh. Mỗi đôi giày bày bán ở showroom được kết hợp của hai loại khác nhau. Quả là cách trưng bày sản phẩm đầy sáng tạo.

Thiết kế nội thất showroom giày dép
Thiết kế nội thất showroom giày dép

Bạn có mong muốn sở hữu thiết kế showroom lý tưởng như thế này không? Nếu có, hãy liên hệ ngay với nội thất Sao Kim, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi kết sẽ mang đến cho bạn mẫu thiết kế showroom/ shop quần áo, túi xách, mỹ phẩm,… đẹp nhất.