Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giá kệ siêu thị. Vì vậy bạn có thể không biết lựa chọn loại giá kệ nào cho phù hợp cho thiết kế siêu thị. Nội thất Sao Kim xin tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn giá sao cho phù hợp với thiết kế nội thất siêu thị.

Những hãng cung cấp giá kệ cho thiết kế siêu thị trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có 2 hãng cung cấp giá kệ thiết kế siêu thị chính là : Giá kệ siêu thị Trung Quốc và giá kệ siêu thị Việt Nam.

Điểm khác biệt giữa hai hãng giá kệ

Lựa chọn giá kệ phù hợp khi thiết kế siêu thị
Lựa chọn giá kệ phù hợp khi thiết kế siêu thị

Với giá kệ siêu thị Việt Nam sản xuất: Dáng kệ vững chắc, chịu lực tốt, dày hơn kệ nhập khẩu từ Trung Quốc. Tuy nhiên mẫu mã giá kệ Việt Nam không nhiều nên ngay hạn chế khi thiết kế nội thất siêu thị. Thường được sử dụng nhiều khi thiết kế siêu thị mini ở các tỉnh Miền Nam nhờ chi phí vận chuyển thấp. Các tỉnh thành miền bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,… thường lựa chọn giá kệ thiết kế siêu thị nhập khẩu từ Trung Quốc. Bởi giá thành vận chuyển từ Trung Quốc về các tỉnh thành này thấp hơn so với phí vận chuyển từ Hồ Chí Minh.

--> Xem thêm: Thiết kế siêu thi mini 45m2 khoa học, tiện lợi

Các loại giá kệ trong thiết kế siêu thị

Lựa chọn giá kệ phù hợp khi thiết kế siêu thị
Lựa chọn giá kệ phù hợp khi thiết kế siêu thị

Có ba loại giá kệ siêu thị: Giá kệ siêu thị dày, chung và loại mỏng.

Giá kệ siêu thị loại dày: Loại này vẫn thường dùng trong mẫu thiết kế siêu thị trước đây. Ở mỗi mặt mâm bên đưới sẽ có hai sống chạy dọc. Độ dày của mặt mâm là khoảng 0.7 mm. Loại kệ này rất chắc chắn, thường được dùng trong thiết kế siêu thị lớn. Mỗi mặt mâm của kệ này có thể chứa lên đến 50kg hàng hóa.

Giá kệ siêu thị loại chung: Loại kệ này có mẫu mã gần giống với kệ dày. Nó cũng có hai sống dưới mặt mâm nhưng độ dày mỗi chỉ vào 0.5 mm. Khả năng chứa hàng là 30kg/mâm. Loại kệ này thường dùng cho thiết kế nội thất siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa.

Giá kệ siêu thị mỏng: Kệ mỏng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam cùng thời với kệ dày. Tuy nhiên do khách hàng ít lựa chọn nên đã có được cách tân bằng cách thay các tấm chắn và duy băng màu đỏ thành màu xanh.

Khuôn mẫu giá kệ sử dụng trong thiết kế siêu thị đẹp

Các hãng giá kệ đều sử dụng chung một khuôn mẫu.

Giá kệ  với chiều cao 1m5, chiều dài tương ứng là 90cm, 120cm.

Giá kệ với chiều cao 1m8, chiều dài tương ứng là 90cm, 120cm.

Qua bài viết trên, khách hàng có thể lựa chọn loại giá kệ phù hợp với thiết kế siêu thị. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế siệu thị, shop, showroom, cửa hàng,… hãy liên hệ ngay với Sao Kim. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!