Bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo, riêng biệt, độc đáo với không gian làm việc hoàn mỹ? Bạn muốn cải tạo văn phòng đã xuống cấp hay muốn làm mới không gian văn phòng phù hợp với thương hiệu, phù hợp hoạt động kinh doanh? Nội thất Sao Kim là đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất văn phòng, chung cư, shop/showroom. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp của bạn

Thực tế đã chứng minh, thiết kế nội thất văn phòng đẹp, thoải mái sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả, sáng tạo với năng suất tốt hơn. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, tối ưu hóa khả năng sử dụng, mang đậm cá tính thương hiệu là mong muốn của doanh nghiệp. Đó cũng là giá trị Sao Kim hướng đến để mang tới cho khách hàng trải nhiệm tốt nhất.Mỗi doanh nghiệp đều mong muốn có được thiết kế văn phòng mang đậm cá tính thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp đều mong muốn có được thiết kế văn phòng mang đậm cá tính thương hiệu. Mỗi thiết kế văn phòng của nội thất Sao Kim đều mang đến hiệu quả cao trong sử dụng. Đội ngũ thiết kế, thi công trình độ cao, luôn đi đầu trong ý tưởng sẽ mang lại cho bạn sản phẩm trên cả sự mong đợi. Là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, tin cậy và tốc độ vì vậy bạn không phải lo lắng khi lựa chọn chúng tôi.

Chúng tôi luôn đặt mình để thấu hiểu nhu cầu, mong muốn, điều kiện của khách hàng. Vì vậy Sao Kim luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng sau mỗi công trình được bàn giao. Hãy đến với Sao Kim để có được không gian làm việc khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và tạo lập ấn tượng với đối tác.

Cải tạo nội thất văn phòng khoa học, tiện nghi

Cải tạo nội thất văn phòng khoa học, tiện nghi
Cải tạo nội thất văn phòng khoa học, tiện nghi, mang cá tính thương hiệu

Văn phòng của doanh nghiệp bạn đang xuống cấp, đồ nội thất đã cũ, sơn tường bong tróc – hư hỏng,… Thiết kế văn phòng chưa phù hợp với quy mô hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Đã đến lúc bạn phải làm mới, cải tạo văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Cải tạo, thiết kế văn phòng mới nhằm nâng cao hiệu suất làm việc, cũng như xây dựng hình ảnh mới cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với nội thất Sao Kim chúng tôi sẽ khắc phục mọi khó khăn của bạn với những giải pháp tốt nhất. Với dịch vụ tư vấn và khảo sát hiện trạng miễn phí. Kiến trúc sư sẽ trao đổi nhu cầu của doanh nghiệp cũng như hiện trạng mặt bằng từ đó đưa ra phương án tối ưu nhất phù hợp với kinh phí đầu tư. Chúng tôi nhận cải tạo nội thất từ A-Z mà bạn không cần tìm đến nhà thầu thi công khác. Thời gian thiết kế cải tạo nhanh chóng đúng tiến độ, để đảm bảo hoạt động kinh doanh của công ty.

Lý do khiến nội thất Sao Kim được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công văn phòng nhưng không phải đơn vị nào cũng xứng đáng để bạn đặt niềm tin. Vậy đâu là lý do khiến nội thất Sao Kim được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn?

  • Ngay từ khi thành lập Sao Kim đã đặt lợi ích của khách hàng và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất. Cam kết sản phẩm giống 99% thiết kế 3D. Thi công trọn gói full nội thất văn phòng giá tận xưởng chỉ trong 7 ngày làm việc. Tận tâm đến từng chi tiết dù công trình lớn hay nhỏ là tiêu chí làm việc của chúng tôi.
  • Đến với Sao Kim chúng tôi có quy trình giám sát thi công chặt chẽ, an toàn. Mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình thiết kế, thi công đều được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ tận tình trong thời gian ngắn nhất.
  • Một trong những yếu tố giúp khách hàng yên tâm lựa chọn Sao Kim đó là dịch vụ bảo hành. Chúng tôi bảo hành 36 tháng, bảo trì trọn đời. Chỉ 24h sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt.
  • Với mong muốn đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt như: Tặng quầy lễ tân, chiết khấu % hợp đồng… Công trình càng lớn, ưu đãi càng khủng!

Một số dự án thiết kế văn phòng của chúng tôi

Mời quý khách hàng tham khảo một số dự án thiết kế văn phòng mà Sao Kim đã thực hiện dưới đây!

Liên hệ ngay với nội thất Sao Kim để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí!