Một ngôi nhà nhỏ có tuổi thọ lên đến 300 năm, nhưng lại ẩn chứa phong cách nội thất tuyệt đẹp như trong truyện cổ tích.

Một ngôi nhà nhỏ có tuổi thọ lên đến 300 năm, nhưng lại ẩn chứa phong cách nội thất tuyệt đẹp như trong truyện cổ tích.

Ngôi nhà này nằm trên bờ biển Cornwall, nước Anh, được xây dựng năm 1680. Ngôi nhà trông rất nhỏ khi nhìn từ bên ngoài, bóng tối và bất tiện để sống trong nó với một mái nhà thấp, cửa sổ nhỏ, những bức tường đá dày. Tuy nhiên, một cặp vợ chồng trẻ mua lại nó và biến nó thành một ngôi nhà ấm áp, với tất cả các tiện nghi hiện đại cần thiết. Hãy cùng chúng tôi khám phá đẹp ngôi nhà này ít tuổi ẩn.

Ngôi nhà từ bên ngoài trông giống như một ngôi nhà cổ điển hình của Cornwall 300 tuổi.
Nhưng hơi thấp hơn trên cửa trông rất đáng yêu.
Bên trong, bạn có thể tìm thấy một phòng khách với nội thất phong cách hiện đại retro với một ghế sofa thoải mái và mềm mại, TV, lò sưởi, và góc đọc sách của màu xanh lá cây. Ngoài ra còn có thêm một cái trống được sử dụng như một chiếc bàn đặt giữa lò sưởi và ghế sofa.

Lò sưởi trong phòng khách được bảo quản từ ngôi nhà cũ. Tuy nhiên, chủ sở hữu đã được thêm vào các bức tường chịu lửa hiện đại và một cánh cửa an toàn, nhưng bạn vẫn có thể tạo ra lửa ở đây. Side của lò sưởi là phải đọc nhỏ kệ sách hai tầng với một ghế bành bọc da cổ điển. Ngôi nhà này giống như những ngôi nhà của các câu chuyện cổ tích với các nhân vật mộc mạc của những viên đá trong khung lò sưởi, thùng gỗ.
Trong phòng ngủ, một lớn giường phong cách thuộc địa với tủ đầu giường gỗ tiếp theo. Tất cả các bức tường trong ngôi nhà được sơn màu trắng để nhìn căn phòng sáng và rộng rãi.
Gần phòng ngủ, bạn có thể tìm thấy một căn phòng cho em bé, trong căn phòng này là tất cả những điều mà bé muốn là vô cùng đáng yêu được trang trí với các vật phẩm cho một công chúa nhỏ xinh xắn.
Phòng tắm có đèn cổ ấm áp. Tất cả mọi thứ bạn cần là nằm trong tầm tay, do đó bạn có thể dễ dàng lấy đồ. Gentle pastel màu xanh và trắng kết hợp để tạo ra không gian góc nho giai điệu.

Trong nhà bếp hiện đại này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần cho một bữa ăn hoàn hảo. bố trí nhà bếp màu trắng với cảm giác sạch sẽ cực kỳ gọn gàng. Kết hợp nhiều cửa sổ và rèm cửa màu xanh hoa cổ điển nổi bật bếp trở nên tinh tế và nhẹ nhàng.
Bạn có thể thưởng thức bữa sáng tại một bảng đặc biệt, bảng này cũng nằm trong nhà bếp. bàn tròn tạo cảm giác ấm cúng cho góc phòng ăn, bên cạnh bàn ăn là một kệ cùng với một tấm gương dài được trang trí tỉ mỉ.
Bạn cũng có thể chọn để ăn sáng trên sân thượng, với một bức tường rào cao để tạo ra không gian riêng tư. Nếu thời tiết không đủ tốt, bạn sẽ có được một căn phòng nhỏ trên sân thượng để thư giãn.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Trụ sở chính: 22 Trần Quốc Vượng – Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: Số 32/43 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ xưởng: Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Website: www.saokimdecor.com

Điện thoại:  0987 35 56 57

Email: saokimaai@gmail.com