Nhà vệ sinh thông minh; bồn tắm massage bằng sóng âm thanh; Vòi hoa sen công nghệ đẳng cấp spa … là những món đồ nội thất giúp căn hộ của bạn hiện đại và đẳng cấp.

Nhà vệ sinh thông minh; bồn tắm massage bằng sóng âm thanh; Vòi hoa sen công nghệ đẳng cấp spa … là những món đồ nội thất giúp căn hộ của bạn hiện đại và đẳng cấp.

Nhà vệ sinh thông minh

Sản phẩm này gây ấn tượng bởi các đường cong tinh tế bo, mềm mại. Các nhà vệ sinh tích hợp tính năng tự động thông minh mở nắp toilet. Ngoài ra, các tính năng như điều chỉnh nhiệt độ, ấm nắp ngồi, sấy không khí ấm áp, bật đèn vào ban đêm … được hiển thị trên bộ điều khiển với màn hình tích hợp cảm ứng thân thiện, dễ thao tác.

Rửa tính năng massage mang lại kinh nghiệm pha trộn các cơ sở nhỏ giọt từ khí, để rửa sạch thanh di chuyển lên xuống, lên xuống nước xoáy và áp suất. Rửa thanh được làm bằng thép không gỉ có khả năng khử trùng vệ sinh nước thông qua ion sau mỗi lần sử dụng, và tia cực tím (UV) sau mỗi 24 giờ hoạt động. Nhà vệ sinh thông minh Veil cũng loại bỏ mùi bằng khử mùi lọc.

Bồn tắm massage bằng sóng âm thanh

bồn tắm massage với sóng âm VibrAcousti với liệu pháp âm thanh sử dụng sóng âm thanh để các xung động của massage toàn bộ cơ thể. Những âm thanh sóng di chuyển qua các nước mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Ngoài ra, công nghệ tắm cũng kết hợp liệu pháp màu sắc, ánh sáng tự điều chỉnh theo nhịp nhạc.

Công nghệ Spa DTV cho vòi tắm hoa sen

Tắm nếu khéo léo sử dụng bằng cách điều chỉnh lưu lượng nước vào các liệu pháp spa ngay lập tức làm dịu mệt mỏi. Công nghệ tập trung vào các nước. Theo đó, bộ điều khiển kỹ thuật số DTV tắm + sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng và hiệu quả. Đây là công nghệ tiên tiến nhất cho những trải nghiệm riêng biệt với nhau trong khi thủy liệu pháp thư giãn.

Với công nghệ này, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, phun để phun cường độ của các thiết bị tắm cung cấp cảm giác tốt nhất nới lỏng. không gian phòng tắm sẽ nhanh chóng trở thành một thiên đường spa.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Trụ sở chính: 22 Trần Quốc Vượng – Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: Số 32/43 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ xưởng: Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Website: www.saokimdecor.com

Điện thoại:  0987 35 56 57

Email: saokimaai@gmail.com