Bạn đã bao giờ nghe đến spa dành cho thú cưng chưa? Ngày nay, spa mở ra cho thú cưng đang nở rộ và kiếm “bội tiền” là một sự thật. Spa này trông, chăm sóc và bán phụ kiện, thức ăn dành cho thú cưng. Nội thất Sao Kim vừa khám phá ra một mẫu thiết kế spa đẹp dành cho thú cưng. Hãy cùng chúng tôi khám phá thiết kế nội thất spa hiện đại cho thú cưng này nhé.

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế spa đẹp trong veo

Thiet Ke Spa Cho Thu Cung 1
Thiết kế spa dành cho thú cưng

Spa ngày này không chỉ để chăm sóc sắc đẹp hay là nơi thư giãn cho con người. Thiết kế spa giờ đây còn dành cho những “cô Vàng”, “cậu Vàng” nữa. Những trung tâm chăm sóc cho thú cưng này hiện đang rất đắt khách. Cuộc sống dư giả hơn việc chăm nuôi thú cưng sẽ được quan tâm hơn. Nhất là với những gia đình có điều kiện nuôi thú cưng tiền triệu hay vài chục triệu/ giống quý hiếm. Những thú cưng này cũng được chỉnh chu, chăm sóc nhan sắc, mua sắm quần áo, phụ kiện làm đẹp. Đặc biệt, chúng còn được vui chơi cùng bạn bè và thường xuyên được đi thăm khám bác sĩ.

Thiet Ke Spa Cho Thu Cung 2
Thiết kế spa cho thú cưng này lựa chọn gam màu xanh dương làm chủ đạo

Mẫu thiết kế spa chuyên nghiệp cho thú cưng này sử dụng tone màu xanh dương làm chủ đạo. Gam màu này mang đến vẻ đáng yêu, trong sáng cho thiết kế nội thất spa. Gam màu xanh tạo cảm giác thư thái, bình yên và làm không gian như rộng rãi hơn. Hơn nữa màu xanh này còn mang ý nghĩa của tính trách nhiệm và sự tin tưởng.

Thiet Ke Spa Cho Thu Cung 3
Thiết kế spa cho thú cưng sử dụng gam màu xanh dương làm chủ đạo mang lại cảm giác thư thái, bình yên

Nếu lựa chọn tone màu trắng cho thiết kế spa thì sẽ rất dễ bị vấy bẩn bởi động vật chúng “không thể kiểm soát” được. Còn nếu lựa chọn gam màu tối sẽ khiến spa trở nên nhàm chán, u buồn. Ngay cả chủ thú cưng cũng sẽ không hề muốn bước vào.

Thiet Ke Spa Cho Thu Cung 4
Thiết kế spa cho thú cưng – kệ bày bán thức ăn cho thú cưng

--> Xem thêm: Phong thủy trong thiết kế nội thất spa

Thiet Ke Spa Cho Thu Cung 5
Thiết kế nội thất spa này có khu vực vui chơi cho thú cưng

Thiết kế spa chia thành nhiều khu với chức năng riêng biệt. Như khu bày bán sản phẩm dành cho thú cưng. Cạnh đó là khu vui chơi của thú cưng với những món đồ nội thất làm từ vật liệu gỗ thân thiện. Ở đây còn có cả một khu chuyên biệt để tắm rửa và phòng khám thú y. Thiết kế nội thất spa hiện đại, mỗi khu đều được phân chia rõ ràng tạo không gian riêng tư cần thiết. Nơi đây cũng phân biệt rõ những khu vực thú cưng “không phận sự miễn vào”.

Thiet Ke Spa Cho Thu Cung 6
Thiết kế nội thất spa cho thú cưng chia ra thành những không gian riêng biệt

--> Xem thêm: Bỏ túi ngay những bí quyết thiết kế spa đẹp

Thiet Ke Spa Cho Thu Cung 7
Thiết kế nội thất spa bố trí đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho khu vực phòng khám thú cưng

Bạn chỉ cần nhìn thấy mẫu thiết kế spa chuyên nghiệp, đẹp mắt này cũng đã thích mê rồi. Chắc chắn nếu đi qua đây bạn chỉ muốn dắt chó, mèo đến đây chăm sóc thôi đúng không? Một thiết kế spa đẹp sẽ lấy lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Và thiết kế spa này hi vọng sẽ chiều lòng được nhiều người.

Thiet Ke Spa Cho Thu Cung 8
Mẫu thiết kế spa chuyên nghiệp cho thú cưng này chắc chắn sẽ rất hút khách
Bạn có yêu động vật không? Nếu có hãy nghĩ ngay đến việc kinh doanh spa thú cưng bởi đây đang là công việc hái ra tiền. Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế spa hãy liên hệ với nội thất Sao Kim ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.