Để thiết kế văn phòng khơi nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên không phải dễ dàng. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cần có sự sáng tạo nhằm kích thích cá nhân phát triển. Nội thất Sao Kim hôm nay sẽ gợi ý một mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại. Nó giúp văn phòng đẹp hơn, kích thích nhân viên làm việc và ghi điểm trong mắt khách hàng.

--> Xem thêm: Thiết kế văn phòng tươi mát với cây xanh

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 8
Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng nhờ sử dụng hai màu đen, trắng làm chủ đạo. Nhân viên và khách hàng bước vào đây sẽ cảm thấy không gian đầy sáng tạo, tạo hứng thú làm việc. Thiết kế nội thất văn phòng đơn giản nhưng tinh tế mang đến sự trẻ trung.

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 9
Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại
Thiết kế văn phòng được phân chia thành nhiều khu vực. Khu tiếp khách, phòng làm việc của nhân viên và phòng trưng bày. Bạn sẽ thấy ngay phòng họp rộng lớn trang trí đẹp mắt khi đi từ cửa chính vào. Toàn bộ phần trần nhà sử dụng màu đen, phần sản nhà lại sử dụng kết hợp màu đen và trắng. Nơi đây trang bị rèm kéo, được coi là khu vực trưng bày. Khu vực trưng bày với giá đỡ thiết kế đơn giản phô ra vẻ đẹp của sản phầm đặt đối diện dãy ghế.
Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 17
Thiết kế văn phòng xanh với nhiều chậu cây trang trí trên kệ
Các khu vực được ngăn cách bởi của kính, tạo không gian riêng tư. Không chỉ sử dụng màng kéo, một kệ cách điệu được sử dụng để chia cách cửa kính. Thiết kế văn phòng xanh với nhiều chậu cây trang trí trên kệ cách điệu.
Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 10
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Trên trần nhà nhiều loại đèn khác nhau được sử dụng để chiếu sáng. Khu vực bàn họp sử dụng đèn thả trần. Ở khu vực trưng bày lại sử dụng đèn áp trần. Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại vì vậy kiểu dáng đèn cũng hài hòa, hiện đại. Ngoài ra, sự bất đối xứng của màu đen và trắng được đánh bật nhờ cách bố trí hợp lý.

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 11
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đơn giản nhưng hiện đại
Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 12
Thiết kế văn phòng xanh với nhiều chậu cây trang trí
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đơn giản nhưng hiện đại. Những chiếc ghế với kiểu dáng đơn giản nhưng phù hợp mọi đối tượng khách hàng. Mẫu bàn tròn cùng ghế gỗ thu hút được sử dụng cho không gian làm việc riêng tư.
Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 13
Thiết kế văn phòng thể hiện sự sáng tạo vượt bậc với sự kết hợp gam màu đen và trắng

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế văn phòng đẹp hút hồn

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 14
Thiết kế văn phòng xanh giúp khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên tại đây
Thiết kế văn phòng thể hiện sự sáng tạo vượt bậc với sự kết hợp gam màu đen và trắng. Cách thiết kế giúp ta cảm nhận sự bất đối xứng trong việc phân định màu sắc. Ngoài ra nó cũng kích thích sự tò mò của khách hàng. Thiết kế văn phòng xanh giúp khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên tại đây.
Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 15
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

--> Xem thêm: Có gì tuyệt vời trong thiết kế văn phòng tối giản?

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 16
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc
Bạn có yêu thích mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại này không? Liên hệ nội thất Sao Kim để được tư vấn thiết kế và thi công miễn phí nhé!