Giới thiệu những mẫu thiết kế văn phòng, chung cư, shop – showroom,…đẹp đến với bạn là niềm vui mỗi ngày của nội thất Sao Kim. Và hôm nay, như thường lệ chúng ta sẽ cùng tham quan một mẫu văn phòng công ty đẹp với cách bố trí sáng tạo bất ngờ. Đảm bảo mọi người đều sẽ phải “rung rinh” trước thiết kế này!

--> Xem thêm: Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc cho nhân viên tuyệt đẹp

Thiet Ke Van Phong Dep 1
Thiết kế văn phòng đẹp

1. Thiết kế văn phòng đẹp giống như không gian cafe

Bạn chắc chắn sẽ ngỡ ngàng khi vừa bước chân đến với thiết kế văn phòng này và tự hỏi: “Liệu đây có phải một cửa hàng cafe hay không?”. Rất hiếm ai tin được rằng lại có thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp đến như vậy.

Thiet Ke Van Phong Dep 2
Thiết kế văn phòng hiện đại

Không chỉ riêng thiết kế văn phòng đẹp và độc này mà hiện nay, rất nhiều công ty trong và ngoài nước chi ra số tiền không nhỏ để tạo không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên. Bởi lẽ, các nhà lãnh đạo hiểu rõ tầm quan trọng của môi trường làm việc đến kết quả và hiệu suất công việc.

2. Bản giao hưởng của màu sắc

Thiet Ke Van Phong Dep 3
Cần chọn màu sắc phù hợp cho thiết kế văn phòng

Đã rất nhiều lần chúng tôi đề cập đến tầm quan trọng của màu sắc trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế văn phòng nói riêng. Bạn cần xem xét các yếu tố sau đây trước khi chọn màu chủ đạo: Đặc điểm doanh nghiệp, mục đích, vấn đề phong thủy, ý nghĩa của gam màu. Đây là lý do bạn cần đến tìm đến đơn vị thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp.

Thiết kế văn phòng đẹp mắt có xu hướng lựa chon các gam màu nóng làm chủ đạo. Tuy nhiên, những gam này không quá sặc sỡ. Vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng vừa mang tính sôi động, vui vẻ, kích thích sáng tạo. Và hơn nữa nó cũng không quá gay gắt, chói mắt. Ngoài ra những bộ bàn ghế màu xanh lục và đỏ nổi bật tạo điểm nhấn cho thiết kế nội thất văn phòng làm việc.

3. Lựa chọn đồ nội thất phù hợp

Thiet Ke Van Phong Dep 4
Những chiếc ghế bành nhỏ sẽ là lựa chọn cho phòng tài liệu, thư viện trong thiết kế văn phòng

Việc lựa chọn nội thất cho thiết kế nội thất văn phòng là cả một nghệ thuật. Thiết kế văn phòng đẹp thôi chưa đủ, mà còn cần đảm bảo về mặ công năng. Những mẫu bàn dài là lựa chọn tối ưu cho phòng họp. Những mẫu sofa khác nhau được đặt linh hoạt ở khu vực đón tiếp khách hàng, đối tác. Những chiếc ghế bành nhỏ sẽ là lựa chọn cho phòng tài liệu, thư viện,… Chúng vừa tạo tính cá nhân cao, giúp tiết kiệm không gian và mang lại cảm giác thoải mái.

Thiet Ke Van Phong Dep 5
Những mẫu bàn dài là lựa chọn tối ưu cho phòng họp khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Bạn cũng đừng quên xem xét các không gian mang tính phúc lợi cho nhân viên như: phòng thay đồ, phòng ăn, khu vực nghỉ ngơi,… nhé. Nếu muốn níu chân nhân viên để họ trung thành với công ty mình hờn đây sẽ là một cách hay.

Thiet Ke Van Phong Dep 6
Thiết kế văn phòng cũng đừng quên chú ý đến không gian phúc lợi cho nhân viên

Thiết kế văn phòng đẹp giúp thể hiện rõ nghệ thuật quản trị doanh nghiệp. Để hái được “quả ngọt” bạn phải biết đầu tư hợp lý. Đối với thiết kế shop – showroom, cửa hàng cafe, shop mỹ phẩm, spa,… cũng vậy.