Thiết kế phòng tổng giám đốc là công việc rất quan trọng và cần được ưu tiên. Nó giúp mang đến sự tiện nghi cho chủ nhân và thể hiện đẳng cấp của nhà lãnh đạo cũng như doanh nghiệp. Bài viết hôm nay, nội thất Sao Kim sẽ chia sẻ top 5 mẫu thiết kế phòng tổng giám đốc đẹp. Các bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nhé.

--> Xem thêm: Thiết kế văn phòng làm việc cho nhân viên tuyệt đẹp

Mẫu thiết kế nội thất phòng Tổng Giám đốc 1

Thiet Ke Phong Tong Giam Doc 1.1
Thiết kế phòng tổng giám đốc

Mẫu thiết kế phòng giám đốc hiện đại. Gam màu trắng và màu gỗ được lựa chọn làm chủ đạo cho thiết kế văn phòng. Trong đó, màu sofa và màu sơn tường đều là gam màu trắng tương đồng. Trong khi đó, màu bàn làm việc, vách ốp, sàn gỗ thiết kế nội thất văn phòng cùng đồng bộ sử dụng màu gỗ. Đặc biệt, tủ tài liệu đựng hồ sơ được thiết kế đẹp mắt. Nó giống như vách ốp làm thiết kế nội thất phòng giám đốc trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Mẫu thiết kế phòng Tổng Giám đốc 2

Thiet Ke Phong Tong Giam Doc 1
Thiết kế nội thất phòng giám đốc

--> Xem thêm: Mang nắng vào thiết kế văn phòng xanh

Có thể dễ dàng nhận thấy sự trang trọng, lịch lãm nhưng vô cùng hiện đại trong mẫu thiết kế phòng tổng giám đốc này.
Thiết kế nội thất phòng giám đốc trong một nửa căn phòng sử dụng toàn bộ vách ốp gỗ veneer sang trọng. Nửa diện tích còn lại sử dụng hệ thống cửa kính cùng với bộ rèm với gam màu đồng bộ. Ngoài bộ sofa tiếp khách và bàn ghế Giám đốc, thiết kế phòng tổng giám đốc còn được bố trí thêm bộ bàn ghế họp. Nó giúp việc tổ chức những cuộc họp hay cuộc trao đổi diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Mẫu thiết kế phòng Tổng Giám 3

Thiet Ke Phong Tong Giam Doc 2
Thiết kế phòng tổng giám đốc

Thiết kế phòng tổng giám đốc đặc biệt phù hợp với những vị lãnh đạo có tính cách trẻ trung, năng động. Thiết kế văn phòng trở nên sinh động, ấn tượng hơn nhờ sử dụng những gam màu tươi sáng cùng hệ thống cây cảnh và tranh ảnh trang trí. Những chi tiết này biến căn phòng trở nên ấn tượng, sinh động hơn. Đây cũng là một yếu tố quan trọng để tạo nên cảm hứng làm việc hiệu quả hơn cho giám đốc.
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng là một trong những mẫu đáp ứng nhu cầu sử dụng dù có diện tích nhỏ. Cách thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại xóa tan hạn chế về diện tích.

Các nhà thiết kế đã khéo léo trong việc sử dụng màu sắc. Màu trắng cho sàn nhà, tường, bộ sofa. Và màu đen của bàn ghế làm việc, kệ sách tạo điểm nhấn. Không gian thiết kế phòng tổng giám đốc tuy nhỏ nhưng sang trọng, chuyên nghiệp nhờ sự tài hoa của nhà thiết kế.

Mẫu thiết kế phòng Tổng Giám đốc 4

Thiet Ke Phong Tong Giam Doc 3
Thiết kế phòng tổng giám đốc

--> Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc

Đây là mẫu thiết kế phòng giám đốc hiện đại có diện tích khá lớn. Thảm sàn sọc màu ghi đậm được sử dụng cho không gian này. Không gian nổi bật hơn nhờ bộ bàn ghế màu gỗ sáng. Những bằng khen, khung ảnh treo trên tường cùng cây phong thủy trên bàn làm việc, trong góc phòng giúp khăn gian sống động hơn.

Mẫu thiết phòng Tổng Giám đốc 5

Thiet Ke Phong Tong Giam Doc 4
Thiết kế phòng tổng giám đốc

Cuối cùng là thiết kế văn phòng khá đơn giản nhưng vẫn toát lên được đẳng cấp, sang trọng cho không gian. Với bộ bàn ghế hiện đại cùng bộ sofa sang trọng.
Trên đây là top 5 mẫu thiết kế phòng giám đốc hiện đại, đẹp và sang trọng hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng giám đốc, phòng lãnh đạo, thiết kế văn phòng làm việc hãy liên hệ với nội thất Sao Kim nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình và tư vấn miễn phí cho bạn.