Văn phòng là không gian mỗi nhân viên tiếp xúc nhiều thứ hai sau nhà của họ. Vì vậy, việc thiết kế văn phòng cũng quan trọng không kém việc đầu tư thiết kế nhà cửa. Thiết kế nội thất văn phòng mang không khí tươi vui giúp làm việc hiệu quả hơn, sáng tạo hơn.

--> Xem thêm: Thiết kế văn phòng xanh độc đáo với phong cách tối giản

Thiet Ke Van Phong Xanh 1
Thiết kế văn phòng hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng này có diện tích 310 m2 nằm trong tầng trệt của tòa nhà cao tầng. Kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo để mang đến bản thiết kế nội thất văn phòng đẳng cấp với diện tích rộng như vậy. Thành quả là một thiết kế văn phòng xanh với không gian dễ chịu, kích thích não bộ hoạt động.

Thiet Ke Van Phong Xanh 2
Thiết kế văn phòng xanh với các gam màu gợi cảm giác tự nhiên, thân thiện môi trường

Thiết kế văn phòng xanh với các gam màu gợi cảm giác tự nhiên, thân thiện môi trường. Không gian độc đáo được tạo ra từ bề mặt gỗ mịn kết hợp cùng chất liệu thủy tinh màu và nhựa.

Thiet Ke Van Phong Xanh 3
Thiết kế nội thất văn phòng lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh đồng vàng ươm

Thiết kế nội thất văn phòng lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh đồng vàng ươm và hình thái của lá cây. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao lại lấy ý tưởng từ lá cây và cánh đồng? Vì đây là thiết kế nội thất văn phòng của công ty hoạt động về lĩnh vực nông nghiệp. Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp hoàn toàn phù hợp với hoạt động và tính chất công việc của công ty. Đây cũng là một lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng. Bạn cần tạo ra thiết kế văn phòng hiện đại không chỉ đẹp mà còn mang đậm dấu ấn thương hiệu.

Thiet Ke Van Phong Xanh 4
Thiết kế văn phòng xanh

Không gian phòng tiếp khách thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế trong mắt người nhìn. Quầy lễ tân với chất liệu bề mặt sử dụng đá cẩm thạch mang đến sự chắc chắn và sang trọng. Thiết kế văn phòng xanh như lời chào đón với hình ảnh họa tiết gân lá cây được chiếu sáng.

Thiet Ke Van Phong Xanh 5
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, khoa học

Một bên thiết kế nội thất văn phòng là nơi tổ chức sự kiện nhỏ, cuộc họp và khu vực chờ. Thiết kế văn phòng hiện đại, khoa học và thuận tiện cho di chuyển. Thay vì sử dụng vách ngăn dải phân cách bằng gỗ được sử dụng để phân chia khu vực. Giữa màu sàn với bức tường kính và đồ nội thất có sự tương phản ấm áp. Thiết kế văn phòng xanh hài hòa đến bất ngờ dù không có quá nhiều họa tiết.

Thiết kế nội thất văn phòng sử dụng tông màu tạo hiệu ứng đẹp lung linh. Cảm giác dễ chịu, ấm áp như lan tỏa trong từng không gian nhờ gam màu vàng kết hợp với ánh đèn dịu nhẹ và sàn gỗ.

Nội thất Sao Kim luôn mang đến những ý tưởng thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, độc đáo cho bạn. Liên hệ với chũng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế miễn phí và nhân nhiều ưu đãi!