Ngày nay việc thiết kế văn phòng đã và đang được các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn. Bởi chủ doanh nghiệp dần nhận ra, môi trường làm việc tốt sẽ thúc đẩy hiệu suất làm việc. Ngoài ra thiết kế văn phòng chuyên nghiệp góp phần phản ánh văn hóa của doanh nghiệp.

--> Xem thêm:

Với thiết kế văn phòng hiện đại này bạn đã là người sếp tâm lý

Thiết kế văn phòng kích thích sự sáng tạo gam màu pastel

Thiet Ke Van Phong Xanh Toi Gian 1
Thiết kế văn phòng xanh phong cách tối giản

Mẫu thiết kế văn phòng xanh dưới đây theo phong cách tối giản. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, không quá cầu kỳ và không rối mắt vì nhiều chi tiết. Không gian chỉ đơn sử dụng gam màu trắng tinh khôi. Bước vào đây, bạn sẽ cảm nhận được sự thông thoáng, dễ chịu của không khí. Dưới ánh đèn phản chiếu những bức tường trắng sạch sẽ trở nên thu hút.

Thiet Ke Van Phong Xanh Toi Gian 2
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, không quá cầu kỳ và không rối mắt

Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng màu sắc có tác động đến cảm xúc của con người. Cảm giác dễ chịu, thoải mái thường được tạo ra từ những màu sắc sáng và nhẹ. Đây chính là lý do thiết kế nội thất văn phòng này lựa chọn màu trắng làm chủ đạo.

Thiet Ke Van Phong Xanh Toi Gian 3
Thiết kế nội thất văn phòng này lựa chọn màu trắng làm chủ đạo

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với không gian không tuân theo một trật tự, quy tắc nào nên khá thú vị. Phần gác mái thấp là nới diễn ra cuộc họp nhớm hay buổi thuyết trình được bố trí như một “sân khấu”. Sự mới mẻ trong thiết kế văn phòng là một yếu tố giúp kích thích sự sáng tạo, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

Thiet Ke Van Phong Xanh Toi Gian 4
Sự mới mẻ trong thiết kế văn phòng là một yếu tố giúp kích thích sự sáng tạo
Thiet Ke Van Phong Xanh Toi Gian 5
Thiết kế văn phòng xanh với hai gam màu duy nhất là màu trắng của tường và màu xanh của cây

Thiết kế văn phòng xanh với hai gam màu duy nhất là màu trắng của tường và màu xanh của cây. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy cây xanh xuất hiện mọi nơi trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này. Cây xanh tạo ra không gian làm việc tươi mát, dễ chịu. Đặc biệt cây xanh sẽ xua tan mọi cảm giác khó chịu do thời tiết nóng bức vào mùa hè.

Thiet Ke Van Phong Xanh Toi Gian 6
Thiết kế văn phòng này đề cao sự thoải mái

Thiết kế văn phòng này đề cao sự thoải mái. Rất nhiều khu vực thư giãn. nghỉ ngơi và không gian làm việc được bố trí xung quanh. Nhân viên có thể tự do làm những gì họ thích. Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp dựa trên phương pháp làm việc mà nhiều doanh nghiệp nước ngoài cùng một số doanh nghiệp trong nước đã và đang áp dụng thành công. Các doanh nghiệp tin rằng áp lực không thể làm nên đột phá. Sự sáng tạo hiện hữu dễ dàng hơn chỉ khi đầu óc thực sự thoài mái.

Thiet Ke Van Phong Xanh Toi Gian 7
Thiết kế văn phòng xanh nên cây xanh được bố trí ở những vị trí độc đáo

Thiết kế văn phòng xanh nên cây xanh được bố trí ở những vị trí độc đáo. Nó có thể được đặt ở khu vực trung tâm hay một góc khuất như dưới chân cầu thang. Bất cứ nơi đâu, chỉ cần đưa mắt nhìn bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp được màu xanh ấy. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đai, cây xanh có mặt ở khắp mọi nơi giúp xua tan đi mệt mỏi. Nội thất Sao Kim tin rằng đây chính là thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, đáng để đầu tư.

Thiet Ke Noi That Van Phong 14
Thiết kế văn phòng hiện đai, cây xanh có mặt ở khắp mọi nơi giúp xua tan đi mệt mỏi

Nội thất Sao Kim luôn mang đến những ý tưởng độc đáo cho thiết kế văn phòng của bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế hàng trăm ngàn công trình đẹp trên trong suốt nhiều năm qua. Nội thất Sao Kim bảo đảm sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.