Hãy thể hiện mình là người sếp tâm lí trong việc lựa chọn mẫu thiết kế văn phòng. Đảm bảo nhân viên của bạn sẽ mê mệt với không gian thiết kế văn phòng xanh mát này cho mà xem! Nội thất Sao Kim rất mong muốn sẽ là người đồng hành cùng bạn trong mọi ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng.

Với mẫu thiết kế văn phòng dưới đây được chia thành các khu khác nhau. Các khu bao gồm: Phòng tiếp khách, phòng làm việc và phòng thư giãn.
Thiet Ke Van Phong Hien Dai 1
Thiết kế văn phòng xanh

--> Xem thêm: Thiết kế văn phòng kích thích sự sáng tạo gam màu pastel

1. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Đến với Sao Kim, bạn đơn không chỉ đơn giản nhận được một bản vẽ mà còn nhiều hơn thế. Chúng tôi luôn mang đến bản thiết kế văn phòng hiện đại, phù hợp với phong cách, nhu cầu về không gian làm việc của doanh nghiệp.

Thiet Ke Van Phong Hien Dai 2
Thiết kế nội thất văn phòng với ô cửa kính lớn giúp đón được ánh sáng tự nhiên

Thiết kế văn phòng xanh mát, thông thoáng và trang trí đẹp mắt luôn là điều mong ước của mọi nhân viên. Thiết kế nội thất văn phòng với ô cửa kính lớn giúp đón được ánh sáng tự nhiên, nhìn ngắm cảnh vật bên ngoài. Nhờ đó nó sẽ mang đến nguồn cảm hứng bất tận giúp cho những ý tưởng mới ra đời.

Nên thiết kế văn phòng sử dụng vách ngăn để tạo sự riêng tư cho mỗi nhân viên trong không gian làm việc cá nhân. Với phòng họp nên có không gian rộng rãi, thông thoáng hơn vì không gian này khá đông người. Có thể sử dụng kệ lớn để đặt máy chiết hoặc ti vi, phục vụ thuyết trình trong cuộc họp.

2. Thiết kế văn phòng với phòng ăn và không gian thư giãn

Thiet Ke Van Phong Hien Dai 3
Sẽ là sai lầm lớn nếu thiết kế văn phòng hiện đại bỏ qua không gian nghỉ ngơi

Đây quả là không gian tuyệt vời để thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng! Sẽ là sai lầm lớn nếu thiết kế văn phòng hiện đại bỏ qua không gian nghỉ ngơi cho nhân viên. Để đầu óc minh mẫn làm việc cần có không gian thư giãn thoải mái.

Thiet Ke Van Phong Hien Dai 4
Thiết kế văn phòng hiện đại với phòng ăn và không gian thư giãn

--> Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cực hot

3. Phòng tiếp khách

Trong không gian tiếp đón khách hàng, đối tác nên có kệ trưng bày những danh hiệu mà công ty đã đạt được hoặc sản phẩm mẫu. Thiêt kế nội thất văn phòng nên đơn giản hóa và lựa chọn những gam màu trung tính. Một bộ bàn ghế sofa với phong cách nhẹ nhàng và hợp thời là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thiet Ke Van Phong Hien Dai 5
Thiết kế nội thất văn phòng không gian tiếp đón khách và đối tác

Nội thất Sao Kim – đơn vị thiết kế văn phòng Hà Nội sẽ mang đến những ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo cho bạn. Chúng tôi còn thiết kế cửa hàng cafe, chung cư, shop thời trang… Với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm ngàn công trình chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn văn phòng ưng ý. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.