Trong mắt trẻ thơ thế giới luôn ngập tràn những màu sắc ngộ nghĩnh, vui vẻ. Nếu bạn có ý định mở cửa hàng kinh doanh sản phẩm trẻ em thì phải cần có một thiết kế siêu thị mini mẹ và bé thật đẹp mắt và sinh động. Nội thất Sao Kim xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất siêu thị mini mẹ và bé độc đáo dưới đây. Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế siêu thị mẹ và bé này nhé.

--> Xem thêm: Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé Hi’mom

Thiet Ke Sieu Thi Me Va Be 1
Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé đẹp mắt, sinh động

1. Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé mang trong mình thế giới đầy màu sắc

Khi thiết kế siêu thị mẹ và bé, luôn lấy sở thích của trẻ em làm trung tâm cho ý tưởng. Mọi chi tiết thiết kế nội thất siêu thị đều được trau chuốt từ chất liệu, màu sắc đến trang trí. Bởi bạn không chỉ cần thu hút được các bé mà còn cần tạo được niềm tin của bố mẹ các bé.

Thiet Ke Sieu Thi Me Va Be 2
Phối hợp các gam màu ăn ý giúp cho không gian thiết kế siêu thị mẹ và bé trở nên sinh động

Màu sắc có vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất, nhất là đối với thiết kế siêu thị mini mẹ và bé. Bạn cần biết được màu sắc ảnh hưởng đến thế giới quan của trẻ như thế nào. Từ đó đưa ra định hướng thiết kế nội thất siêu thị phù hợp. Bạn có thể nghĩ màu sắc không ảnh hưởng nhiều đến quyết mua hàng của khách hàng. Nhưng đó sẽ là một sai lầm. Hiệu ứng của sắc màu sẽ tạo ra sức hút với khách hàng, thôi thúc họ mua sắm. Việc phối hợp các gam màu ăn ý giúp cho không gian thiết kế siêu thị trở nên sinh động, thu hút vô cùng. Với thiết kế nội thất siêu thị mini mẹ và bé việc sử dụng nhiều gam màu khá phù hợp.

--> Xem thêm: Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé tinh tế

2. Sáng tạo trong thiết kế nội thất siêu thị làm nên sự khác biệt

Thiet Ke Sieu Thi Me Va Be 3
Thiết kế siêu thị mẹ và bé với tạo hình sinh động và sáng tạo khiến các bé thích thú

Thiết kế siêu thị mẹ và bé không chỉ là những gam màu đơn sắc như trong các shop cho người lớn. Cũng sẽ không phải là những bức tường mang sắc thái sang trọng, hiện đại. Thiết kế siêu thị với tạo hình sinh động và sáng tạo khiến các bé thích thú. Thiết kế nội thất siêu thị sử dụng giấy dán tường họa tiết đẹp mắt. Nội thất trang trí được lựa chon và sắp xếp rất sáng tạo, không bị rập khuôn. Thêm vào đó là sự phá cách trong trưng bày sản phẩm. Các khung gỗ hình ngôi nhà đầy màu sắc là nơi để treo quần áo. Hoặc quần áo cũng có thể treo bằng móc treo được đính vào tường lạ mắt.

3. Cách trang trí đa dạng

Thiet Ke Sieu Thi Me Va Be 4
Thiết kế nội thất siêu thị mini mẹ và bé sử dụng những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu

Để thiết kế siêu thị mini mẹ và bé trở nên đẹp mắt, tỏa sang cần đầu tư trang trí. Thiết kế nội thất siêu thị sử dụng những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu khiến các bé thích thú. Thiết kế siêu thị mẹ và bé không chỉ sử dụng đèn âm trần và ray rọi như thông thường. Kiến trúc sư còn sử dụng thêm loại đèn trần có kiểu dáng sáng tạo, phù hợp với không gian dành cho bé. Những chú gấu bông hay bức tranh nhiều màu sắc được sử dụng linh hoạt để làm thiết kế thêm xinh yêu.

Thiet Ke Sieu Thi Me Va Be 5
Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé ngộ nghĩnh, đáng yêu

Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế siệu thị mini mẹ và bé này hãy theo dõi website của nội thất Sao Kim nhé. Sự đồng hành của bạn là động lực để chúng tôi để mang đến những mẫu thiết kế đẹp, độc hơn nữa.